'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng ''Hữu Phỉ'' vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Hữu Phỉ vừa kết thúc với 3 tỷ lượt xem, đánh dấu thành tích khá ổn với một bộ phim cổ trang phát sóng trên nền tàng online. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng thành tích này không quá xuất sắc vì phim sở hữu hai cái tên đình đám là Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác.

Từng được kỳ vọng tạo "bão" trong dịp cuối năm 2019 nhưng giữ lúc không có tác phẩm nào xứng đáng làm đối thủ, lượt xem, mức độ thảo luận của Hữu Phỉ không được như mong đợi. Khi mới phát sóng, nội dung phim bị chê xa rời nguyên tác, phần hình ảnh, kỹ xảo đều bị chê lỗi thời và có phần "rẻ tiền". Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác không có độ ăn ý, ngọt ngào cần thiết của một cặp đôi mà giống chị em.

Hữu Phỉ kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư-1
Hữu Phỉ kết thúc không như kỳ vọng.

Có một số bình luận chê bai Hữu Phỉ thậm chí không hot bằng Trần Thiên Thiên trong lời đồn phát sóng vào tháng 5/2019. Cả hai bộ phim đều đạt 3 tỷ lượt xem sau khi lên sóng nhưng rõ ràng Hữu Phỉ được kỳ vọng có thành tích tốt hơn vì dàn diễn viên quá hot, là tác phẩm đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi tái xuất, phim cổ trang của mỹ nam Trần tình lệnh - Vương Nhất Bác. Trong khi đó, Trần Thiên Thiên trong lời đồn chỉ do hai cái tên khá mới, chưa có danh tiếng nổi bật như Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư đóng chính. Hai cái tên ít tiếng tăm hơn lại có thể hút lượt xem khủng không hề kém cạnh cặp đôi Hữu Phỉ.

Hữu Phỉ kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư-2
Trần Thiên Thiên trong lời đồn không có diễn viên đình đám nhưng được yêu thích.

Trên Douban, điểm số Hữu Phỉ liên tục giảm sâu. Từ mốc 6.2 ban đầu, phim chỉ còn 5.6 điểm về cuối và nhận nhiều lời chê, bị đánh giá là một trong những tác phẩm quảng cáo rùm beng nhưng cuối cùng là "bom xịt". Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhận 7.5 điểm trên Douban và có nhiều lời khen về diễn xuất, mức độ ngọt ngào của Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư.

Hữu Phỉ từng được xem là "bom tấn" cổ trang vì mức độ đầu tư khủng, dàn diễn viên danh tiếng nhưng kết quả nhận về đang khiến nhiều nhà đầu tư thất vọng. Trong khi đó, Trần Thiên Thiên trong lời đồn có mức đầu tư thấp hơn nhưng thực sự rất hot, là tác phẩm tiêu biểu trong năm 2019, giúp nâng cao danh tiếng của dàn diễn viên, thu hút hàng loạt quảng cáo. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến phản bác rằng phim của mỹ nhân Triệu Lộ Tư chỉ là "hài nhảm", nội dung yêu đương ngôn tình, còn Hữu Phỉ được đầu tư, có chiều sâu và từng được những người trong ngành sản xuất khen ngợi.

Hữu phỉ là tác phẩm quy mô lớn do 45 nhà quảng cáo cùng đầu tư với số vốn 300 triệu NDT (1.000 tỷ đồng), phần còn lại sẽ do phía Tencent chi ra. Theo nguồn tin trên các trang truyền thông Trung Quốc, với thất bại của Hữu phỉ khiến nhiều nhà đầu tư, quảng cáo không muốn thanh toán số tiền quảng cáo cho ekip sản xuất.

Theo Ione

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.net/huu-phi-ket-thuc-nhung-bi-che-thua-ca-phim-hai-nham-cua-trieu-lo-tu-4222092.html

Hữu Phỉ Triệu Lộ Tư

Tin tức mới nhất