The Face 2017

Hữu Vi thay thế Vĩnh Thụy đảm nhiệm vai host 'The Face 2017'

Không nằm ngoài dự đoán, Hữu Vi là mỹ nam được "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò host của "Gương mặt thương hiệu" mùa 2.

Sau khi bộ ba mỹ nhân Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy chính thức được công bố trở thành huấn luyện viên The Face 2017, danh tính host của cuộc thi vẫn được nhà sản xuất giấu kỹ đến thời điểm hiện tại. Trên mạng xã hội, Nguyễn Văn Sơn, Hữu Vi, Võ Cảnh, Ngọc Tình... là những mỹ nam được dư luận đoán già đoán non cho vai trò host Gương mặt thương hiệu mùa này. 


Lộ ảnh hậu trường Hữu Vi làm host của The Face 2017.

Mới đây, một số bức ảnh hậu trường của vòng ghi hình The Face 2017 bị lộ, vô tình công bố chân dung mỹ nam sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch cuộc thi. Không nằm ngoài dự đoán, Hữu Vi là gương mặt được lựa chọn thay thế cho Vĩnh Thụy - người dẫn chương trình ở mùa thi trước.


Nam người mẫu bảnh bao trong bộ suit trắng.
Hữu Vi được chăm chút ngoại hình kỹ càng trước giờ bấm máy ghi hình.
 

Trước đó, Hữu Vi được biết đến là một trong những mẫu nam được yêu thích nhất của làng thời trang Việt. Từ giải thưởng Á vương 3 - Mister Global 2014, anh phát triển sự nghiệp ở hai lĩnh vực thời trang và điện ảnh và đạt được những thành công đáng ghi nhận.
 


Hữu Vi từng đoạt ngôi Á vương 3 - Mister Global 2014.


Anh sở hữu gương mặt điển trai và hình thể săn chắc, chuẩn mực.


Ngoại hình cuốn hút của nam người mẫu trong những shoot hình thời trang.
Vẻ lịch lãm "đốn tim" fan nữ của Hữu Vi.
 

Gần đây, Hữu Vi cũng là cái tên gây chú ý cho dư luận khi chuyện tình giữa anh và người đẹp Vũ Ngọc Anh đổ vỡ. Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc đã "đường ai nấy đi" vào đầu tháng 4 vừa qua, để lại không ít tiếc nuối cho người hâm mộ.
 


Hữu Vi và Vũ Ngọc Anh xác nhận chia tay vào giữa tháng tư vừa qua.
 


Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/huu-vi-thay-the-vinh-thuy-dam-nhiem-vai-host-the-face-2017-n-119079.html

Host The Face 2017 Hữu Vi The Face 2017 Vũ Ngọc Anh
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: The Face 2017