Glee Việt Nam

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn

Nếu Hữu Vi được Angela Phương Trinh tặng cho một cú đá, thì Rocker Nguyễn lại bị Cindy V cho ăn tát vì tội lừa dối.

Chàng trai Phi Long (Hữu Vi) vẫn quyết tâm không từ bỏ việc theo đuổi Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) dù bị phớt lờ và từ chối rất nhiều lần. Sau khi biết Hạ Quyên đang mang trong người đứa con của anh, Phi Long càng trở nên quyết liệt và tỏ ra có trách nhiệm hơn.


Nếu Hữu Vi được Angela Phương Trinh tặng cho một cú đá, thì Rocker Nguyễn lại bị Cindy V cho ăn tát vì tội lừa dối.

Trong diễn biến mới nhất của teaser, cuối cùng Phi Long cũng được Hạ Quyên đáp lại, có điều lần này, thứ anh nhận lại chính là thái độ rất khó chịu và có phần kênh kiệu từ phía cô nàng: "Tốt nhất là anh nên biến khỏi cuộc đời của tôi đi", cùng một cú đá đau điếng "làm quà".

Có phải vì cô nàng đang đối diện với quá nhiều áp lực nên đã trút giận lên Phi Long? Hay vì một nguyên nhân nào khác khiến cho Hạ Quyên phải hành xử như vậy? 

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-1

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-2

Cùng lúc đó, Đăng Phương (Rocker Nguyễn) cũng giật mình khi bị ăn một cú tát và bị Minh Ánh (Cindy V) gọi là "đồ dối trá". Đã rời bỏ Glee rồi nhưng chuyện khủng khiếp gì xảy ra khiến Minh Ánh phải nổi trận lôi đình như với Đăng Phương như vậy?

Trước đó, Đăng Phương cũng tỏ ra bối rối khi thành thật với Hạ Quyên: "Thật ra anh cũng chưa từng chuẩn bị cho một tình huống như thế này". Sau cuộc đối thoại, có vẻ như Hạ Quyên đã khóc và rất thất vọng. Có phải Đăng Phương đã suy nghĩ lại và thay đổi quyết định của mình trước đó?

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-3

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-4

Sau bao nỗ lực tìm kiếm thành viên, CLB Glee đã có đủ số lượng thành viên để tham dự vòng loại. Niềm vui chưa được bao lâu thì Minh Ánh lại bất ngờ rời bỏ Glee để lại nhiều sự tiếc nuối và ... một vị trí trống. Trong lúc tình hình càng trở nên gay go thì thành viên thứ 12 của Glee đã xuất hiện.

Đó chính là Trà My (Thảo Trang), một nhân vật đầy bí ẩn. Không biết làm cách nào mà Trà My lại có thể được thầy Hoàng Minh (Đỗ An) giới thiệu vào CLB Glee? Tuy nhiên, dường như sự xuất hiện của nhân vật này đã khiến Minh Ánh phải khó chịu và thẳng thắn lên tiếng: "Cách cư xử của chị hoàn toàn không thể chấp nhận được. Sự có mặt của chị như là một trò hề!".

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-5

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-6

Vì sao Hoàng Minh lại quyết định chọn Trà My, một nhân vật "người ngoài" để thay thế vị trí của Minh Ánh? Sự xuất hiện đột ngột của cô ca sĩ nóng bỏng này có giúp Glee tiến gần hơn đến thành công ở vòng loại sắp tới?

Lần đầu tiên xuất hiện trong vai diễn là một… cô ca sĩ, ngoài giọng hát không còn gì để bàn cãi, khả năng diễn xuất và cách hoá thân vào nhân vật của ca sĩ "xấu lạ" Thảo Trang chắc chắn sẽ gây tò mò lẫn ngạc nhiên thú vị cho khán giả.

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-7

Hữu Vi và Rocker Nguyễn đồng loạt bị gái xinh cho ăn đòn-8

Một giọng hát đầy nội lực, cộng với ngoại hình nóng bỏng và quyến rũ, Thảo Trang đã khiến cho nhân vật Trà My, ngôi sao một thời của trường Cao đẳng và Nghệ thuật, trở nên gần gũi và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đón xem sự xuất hiện của Thảo Trang trong tập 5 của Glee Việt Nam, được phát sóng vào lúc 19h tối thứ 6 ngày 22/9.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Cindy V Glee Việt Nam Hữu Vi Rocker Nguyễn Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Glee Việt Nam