Huy Trần nói gì về việc sinh con với Ngô Thanh Vân?

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh.

Tháng 5/2022, Ngô Thanh Vân - Huy Trần tổ chức đám cưới sau hơn 2 năm hẹn hò.

Sau hôn lễ, Ngô Thanh Vân và ông xã có khoảng thời gian du lịch Châu Âu, thường xuyên khoe ảnh "tình bể bình" trên mạng xã hội.

"Đả nữ" cũng được nhận xét "lột xác" phong cách khi ngày càng trẻ trung, thời thượng hơn.

Huy Trần nói gì về việc sinh con với Ngô Thanh Vân?-1
Ngô Thanh Vân bên chồng trẻ Huy Trần.

Mới đây, Huy Trần hé lộ cuộc sống sau khi cả hai "về chung nhà". Chia sẻ với chúng tôi, nam doanh nhân cho biết cuộc sống của anh và bà xã có nhiều sự thay đổi. Khi là vợ chồng, Huy Trần cảm thấy thoải mái hơn, mọi thứ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

"Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc.

Vân là người rất ngăn nắp, sạch sẽ nên tôi cũng theo vợ khoản này, thay đồ hay ăn uống xong đều dọn rửa ngay lập tức. Vợ không mắng nhưng có bị nhắc nhở (cười)", Huy Trần vui vẻ nói.

Huy Trần nói gì về việc sinh con với Ngô Thanh Vân?-2
Cặp đôi thường xuyên khoe khoảnh khắc mật ngọt trên mạng xã hội.

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Vì bà xã hơn tuổi nên nam doanh nhân học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống từ vợ.

"Cô ấy là người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, làm cho tôi trở thành người đàn ông tốt hơn. Như mọi người cũng biết, Vân hơn tuổi tôi, nên tôi học hỏi được từ Vân rất nhiều. Vân chỉ cho tôi nhiều cái, nhất là việc mang lại hạnh phúc bản thân", Huy Trần bộc bạch.

Về con cái, ông xã "đả nữ" cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để tự nhiên, "trời cho sẽ mừng" và sẽ thông báo tới mọi người khi có tin vui.

Khi được hỏi "Bà xã bận rộn công việc như vậy thì việc làm dâu sẽ thế nào?", Huy Trần vui vẻ cho biết anh không đặt nặng chuyện đó. "Vân sống ở Na Uy, Huy sống ở Đức nên với Huy chuyện đó rất đơn giản. Hai bên gia đình cũng thoải mái việc đó", CEO 32 tuổi giãi bày.

Huy Trần nói gì về việc sinh con với Ngô Thanh Vân?-3Huy Trần nói gì về việc sinh con với Ngô Thanh Vân?-4
Nam doanh nhân chăm sóc bà xã từng chút, mỗi tuần đều mua hoa tặng.

Huy Trần nói gì về việc sinh con với Ngô Thanh Vân?-5
Cuộc sống tân hôn ngọt ngào của Huy Trần - Ngô Thanh Vân.

Đ.Huyền
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/huy-tran-noi-gi-ve-viec-sinh-con-voi-ngo-thanh-van-n-332045.html

Huy Trần Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất