Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục

Sở hữu vóc dáng bốc lửa cùng nhan sắc trẻ trung tựa mỹ nhân đôi mươi, ​​​​​​​​​​​​​​​thế nhưng Huyền Baby vẫn không thể che giấu được dấu hiệu của một người mẹ hai con.

Rời showbiz đã lâu nhưng cái tên Huyền Baby vẫn luôn gây được sức nóng với người hâm mộ. Nàng cựu hot girl không chỉ khiến chị em ghen tị bởi nhan sắc ngày càng lên hương mà còn bởi cuộc sống sung túc như một bà hoàng sau khi lấy chồng đại gia.

Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục-1

Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục-2
Được biết, mẫu trang phục mà Huyền Baby đã diện là thiết kế nằm trong BST xuân hè 2019 của nhà mốt Fendi.

Thế nhưng ai rồi cũng không chống lại được sức tàn phá của thời gian. Mới đây, chia sẻ bức hình trên trang cá nhân, mỹ nhân họ Đặng khiến dân tình xịt máu mũi khi diện bộ cánh sexy không nội y.  Ai cũng dồn sự chú ý vào vòng 1 xập xệ sau vạt áo được mẹ bỉm sữa cố ý kéo khóa xuống sâu tận rốn. Dù dùng thắt lưng làm điểm nhấn nhưng phần bụng mỡ vẫn lộ rõ.

Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục-3

Sở hữu vóc dáng bốc lửa cùng nhan sắc trẻ trung tựa mỹ nhân đôi mươi, ​​​​​​​​thế nhưng những hình ảnh này khiến cô nàng không thể che giấu được dấu hiệu của một người mẹ đã có hai con.

Khi bị chê vòng 1 chảy xệ, mỹ nhân sinh năm 1989 thẳng thắn đáp trả khiến fan chỉ biết câm lặng: "Xệ nhưng xịn. Chả có gì đáng xấu hổ và phải che giấu khi người mẹ hi sinh vẻ đẹp để dành sự khoẻ mạnh cho con mình. Mình cảm thấy rất tự hào về điều đó. Bạn cảm thấy ko vừa mắt thi vui lòng Block nhé."

Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục-4

Bên cạnh đó cũng có những bình luận bày tỏ sự ủng hộ: "Hàng xịn có khác. Đẹp thật. Giờ các má cứ bơm căng như bóng phát sợ", "Bị thích vì cái tự nhiên ấy. Thần thái quyết định tất cả"...

Có thể thấy, dù can thiệp thẩm mỹ nhiều điểm trên gương mặt nhưng Huyền Baby lại chưa từng vướng nghi án đụng chạm đến vòng 1. Trước đây, cô cũng từng chia sẻ rằng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ cho thấy sự hi sinh và tình mẫu tử gắn bó mà người đẹp dành cho con mình.

Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục-5
Vòng 1 kém săn chắc không còn như thời con gái nhưng Huyền Baby lại rất  tự tin diện các thiết kế xẻ ngực sâu ngút ngàn.

Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục-6

​​​​​​​Đẹp như Huyền Baby cũng có ngày vòng 1 chảy xệ và lời giải thích cực thông minh khiến fan chỉ biết nể phục-7
Từ góc nghiêng cũng có thể thấy rõ cặp tuyết lê xập xệ.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/huyen-baby-lo-vong-1-xap-xe-va-loi-dap-tra-cuc-thong-minh-n-179531.html

Huyền Baby

Tin tức mới nhất