'Chịu chơi' như Huyền Baby: Sang Singapore chỉ để sắm một bộ váy rồi về

Người đẹp tìm khắp Âu Á để có chiếc váy dạ hội ưng ý, cuối cùng chốt bằng bộ đầm 200 triệu đồng.

Chịu chơi như Huyền Baby: Sang Singapore chỉ để sắm một bộ váy rồi về-1
Được biết đến như một "yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz, Huyền Baby không tiếc tiền đầu tư cho những món đồ đắt đỏ. Mới đây, người đẹp dự tiệc với thiết kế đầm metallic lấp lánh, khoét ngực táo bạo, tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng.
Chịu chơi như Huyền Baby: Sang Singapore chỉ để sắm một bộ váy rồi về-2
Trang phục tôn da giúp Huyền Baby có phần lấn át khi đứng cạnh Minh Hằng. Huyền Baby tiết lộ, để sở hữu chiếc váy này dự tiệc, cô phải trải qua quá trình tìm kiếm rất gian nan. "Đây có lẽ là chiếc đầm hao tâm tổn sức nhất từ trước đến giờ vì chỉ sau đó một ngày là bữa tiệc diễn ra. Trước đó nhờ người đem về từ Paris thì không kịp, Thái Lan, Việt Nam cũng không có đồ ưng ý".
Chịu chơi như Huyền Baby: Sang Singapore chỉ để sắm một bộ váy rồi về-3
Để có diện mạo hoàn hảo nhất, cuối cùng người đẹp đã "chịu chơi" bay sang Singapore chỉ để mua được trang phục. "8h tối đến Orchard, 10h các cửa hàng đóng cửa và hôm sau về luôn. Một chiếc đầm dạ hội thật sự rất khó tìm", Huyền Baby chia sẻ.
Chịu chơi như Huyền Baby: Sang Singapore chỉ để sắm một bộ váy rồi về-4
Thiết kế khiến hot girl Hà thành phải "hao tâm tổn sức" dù chỉ mặc một lần này đến từ thương hiệu cao cấp Givenchy, thuộc BST Xuân 2019 và có giá bán khoảng 190 triệu đồng.
Chịu chơi như Huyền Baby: Sang Singapore chỉ để sắm một bộ váy rồi về-5
Mỹ nhân phim La La Land - nữ diễn viên Emma Stone - cũng từng diện chiếc váy đẹp mắt này lên thảm đỏ.

Theo Ione


Huyền Baby

Tin tức mới nhất