Bị mắng 'mất dạy, vô học', Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn 'Mối tình đầu của tôi' phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình

"Không biết có phải vì anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3. rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình thế", Huỳnh Anh mỉa mai.

Những ngày qua, ồn ào xung quanh việc Huỳnh Anh bị tố thiếu trách nhiệm đang khiến dư luận quan tâm. Theo đó, đại diện đoàn làm phim - bà Nguyễn Thị Hồng Ngát cho biết nam diễn viên đột ngột biến mất trong quá trình quay phim, khiến cả đoàn phải chờ đợi cả ngày dù đã nhận 50% cát-xê.

Mặc dù đòi nhận được thù lao sớm nhưng Huỳnh Anh lại lặn mất tăm. Đến chiều cùng ngày, anh mới tự động liên lạc với đoàn làm phim và xin phép đến muộn. Đoàn làm phim quyết định chấm dứt hợp đồng và yêu cầu Huỳnh Anh trả lại số tiền đã nhận trước đó.

Bị mắng mất dạy, vô học, Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn Mối tình đầu của tôi phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình-1
Hết lần này đến lần khác Huỳnh Anh đều bị đồng nghiệp lên tiếng tố cáo vô trách nhiệm

Đứng trước những lời tố cáo mình làm việc thiếu trách nhiệm, Huỳnh Anh cho biết anh bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện. Nam diễn viên cũng liên lạc với đạo diễn bộ phim để chia sẻ ý do phải nhập viện cấp cứu.

Bên cạnh đó, diễn viên phim Chạy trốn thanh xuân còn tuyên bố đoàn phim phải bồi thường cho mình vì tự ý hủy hợp đồng. Ngôi sao sinh năm 1992 cũng tố ê kíp làm phim đang cố tình mượn chuyện để PR cho dự án mới và gọi họ là "những kẻ cơ hội".

Bị mắng mất dạy, vô học, Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn Mối tình đầu của tôi phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình-2
Bộ đôi đạo diễn nổi tiếng bất ngờ lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh

Sau khi đọc những chia sẻ của Huỳnh Anh, đạo diễn Bảo Nhân đã chỉ trích anh thậm tệ trên trang cá nhân: "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy". Có cùng quan điểm, đạo diễn Nam Cito để lại bình luận: "Đúng là thể loại vô học không đáng nói tới".

Mới đây trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã có động thái đáp trả 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. Anh không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích mình vì "đó là việc họ vẫn thường làm tốt".

"Có rất nhiều thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai mình sẽ thừa nhận", nam diễn viên cho hay.

Bị mắng mất dạy, vô học, Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn Mối tình đầu của tôi phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình-3

Nói về mối quan hệ với bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, tình cũ MC Hoàng Oanh chia sẻ, anh không hiểu tại sao họ lại chửi mắng trong khi chưa từng gặp mặt, nói chuyện hay làm việc chung.

"Không biết có phải vì anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3. rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình thế. Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em ủng hộ nhé. Đừng dỗi", Huỳnh Anh mỉa mai.

Bị mắng mất dạy, vô học, Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn Mối tình đầu của tôi phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình-4

Bị mắng mất dạy, vô học, Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn Mối tình đầu của tôi phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình-5
Nguồn cơn của mọi tranh cãi đến từ "cuộc chiến" rating giữa 2 bộ phim

Từ những lời chia sẻ của Huỳnh Anh có thể thấy nam diễn viên đang ám chỉ nguồn cơn của việc đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito mắng chửi mình bắt nguồn từ "cuộc chiến" rating.

Bởi lẽ bộ phim mới của bộ đôi đạo diễn này là Mối tình đầu của tôi đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV3 vào lúc 20h từ 16/1. Cùng thời điểm đó, bộ phim Chạy trốn thanh xuân do Huỳnh Anh thủ vai chính cũng đang lên sóng trong khung giờ 21h50 trên VTV3.

Tuy khác giờ phát sóng nhưng cùng chiếu trên một kênh và đều được coi là khung giờ vàng nên có thể coi 2 dự án này là "đối thủ" của nhau. Thế nhưng nếu Chạy trốn thanh xuân thu hút sự quan tâm của khán giả và nhận được nhiều khen ngợi thì Mối tình đầu của tôi lại bị chê bai tới tấp từ kịch bản cho đến diễn viên.

Bị mắng mất dạy, vô học, Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn Mối tình đầu của tôi phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình-6

Cuối cùng, ngôi sao Chạy trốn thanh xuân cho biết mình rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng không hiểu sao thị phi vẫn tìm đến anh, mặc dù điều đó xuất phát từ những người nam diễn viên không quen biết.

Bị mắng mất dạy, vô học, Huỳnh Anh ám chỉ đạo diễn Mối tình đầu của tôi phát ngôn xằng bậy chỉ vì cay cú GATO với mình-7

Anh cũng tự rút ra bài học cho bản thân sau sự việc này: "Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kì ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên... không cần phải trình bày nhiều".

Dương Tử
Theo Vietnamnet


Chạy Trốn Thanh Xuân Mối tình đầu của tôi Huỳnh Anh

Tin tức mới nhất