Huỳnh Dịch từng bị rớt vai trong 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' vì... khóc xấu

Huỳnh Dịch tiết lộ, yêu cầu của Quỳnh Dao đối với cảnh khóc là lúc đầu mắt phải luôn ngấn lệ, đến khi thoại xong nước mắt mới “rơi lấp lánh từng giọt một và không được đọng lại trên mặt".

Vào ngày 24/10, trong tập mới nhất của chương trình Diễn Viên Mời Vào Chỗ, Huỳnh Dịch tiết lộ đã từng bị đánh rớt khi đi casting phim Tân Dòng Sông Ly Biệt với lý do vì khóc quá xấu khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Huỳnh Dịch tiết lộ, yêu cầu của Quỳnh Dao đối với cảnh khóc là lúc đầu mắt phải luôn ngấn lệ, đến khi thoại xong nước mắt mới “rơi lấp lánh từng giọt một và không được đọng lại trên mặt". Tiết lộ này khiến nữ diễn viên Ôn Tranh Vanh cũng phải ngạc nhiên vì quá khó.

Nhìn lại những mỹ nhân từng đóng phim Quỳnh Dao có thể thấy rằng, đa số đều là những nữ diễn viên có nhan sắc xinh đẹp cùng tài rơi nước mắt làm lay động lòng người.


Trong phim “Nỗi lòng thấu trời xanh” năm 1998, Tưởng Cần Cần với nhan sắc mỏng manh, đôi mắt to tròn ngấn lệ, khiến khá giả cũng phải cảm thấy xót xa.


Trong bộ phim kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách" của Quỳnh Dao, Lâm Tâm Như cũng có nhiều cảnh khóc ấn tượng. Nhân vật Hạ Tử Vy không chỉ tính cách dịu dàng tốt bụng mà còn hay khóc. Khuôn mặt thuần khiết của cô thật sự khiến người ta thương xót.


Cảnh khóc của Triệu Vy trong "Tân Dòng Sông Ly Biệt" cũng là một cảnh đáng nhớ. Hình ảnh nàng ca nữ mắt ướt lệ nhưng cố gắng không để rơi nước mắt, rất hợp với đặc trưng tính cách mạnh mẽ của nhân vật. Có cư dân mạng bình luận: “Triệu Vy khóc đạt chuẩn nhất và đẹp nhất”.

May
Theo Vietnamnet


Tân dòng sông ly biệt Huỳnh Dịch

Tin tức mới nhất