Huỳnh Hiểu Minh trả Angela Baby 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?

Sau một thời gian im ắng, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tiếp tục vướng tin đồn ly hôn.

Theo trang Baijiahao tiết lộ mới đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ký thỏa thuận ly hôn, trong đó bao gồm vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi dưỡng cậu con trai Tiểu Hải Miên.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, để giành được quyền nuôi dưỡng con trai, Huỳnh Hiểu Minh cũng sẵn sàng đưa cho Angela Baby khoản tiền lên đến 400 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1.424 tỷ đồng).

Có thể thấy đây là một số tiền không hề nhỏ, đối với tài lực của nữ diễn viên Cô Phương Bất Tự Thưởng hiện tại thì nếu muốn tranh quyền nuôi con chắc chắn là cô sẽ thua.

Huỳnh Hiểu Minh trả Angela Baby 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?-1
Bài viết trên trang Baijiahao.

Huỳnh Hiểu Minh trả Angela Baby 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?-2

Ngoài ra, trang Baijiahao còn đưa ra nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đổ vỡ.

Được biết sau khi kết hôn, sự nghiệp của Angela Baby ngày càng thăng tiến còn Huỳnh Hiểu Minh lại dần dần tụt dốc. Nhưng dù sự nghiệp có không như ý thì tài tử Thần Điêu Đại Hiệp vẫn luôn cố gắng tìm tài nguyên cho bà xã.

Chỉ có điều, việc thiếu năng lực đã khiến Angela Baby làm lãng phí những tài nguyên này, sau đó cô lại trách chồng không tìm cho mình những tài nguyên tốt hơn.

Huỳnh Hiểu Minh trả Angela Baby 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?-3

Mối quan hệ giữa cặp đôi nổi tiếng bắt đầu rạn nứt từ đó, ngay cả khi Huỳnh Hiểu Minh bị chấn thương thì Angela Baby cũng chẳng hề quan tâm hay hỏi han một câu nào cả.

Có lẽ chính từ lúc đó thì nam diễn viên 44 tuổi này đã tỉnh ngộ, anh không còn cố công cố sức giúp đỡ Angela Baby nữa, khiến sự nghiệp của cô hiện tại ở trong tình trạng xuống dốc không phanh.

Tuy nhiên, tin tức từ trang Baijiahao vẫn chưa được xác thực, và tình hình của cặp sao Bên Nhau Trọn Đời giờ thế nào thì chỉ họ mới biết.

Huỳnh Hiểu Minh trả Angela Baby 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?-4

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khong-chi-yeu-cau-ly-hon-huynh-hieu-minh-con-san-sang-tra-cho-angelababy-1400-ty-de-gianh-quyen-nuoi-con-2220212911221618670.htm

Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất