Huỳnh Tông Trạch tán tỉnh bạn thân của người yêu

Huỳnh Tông Trạch được cho là đang bí mật hẹn hò với nữ diễn viên Trần Gia Hoàn. Thế nhưng, anh lại theo đuổi bạn thân của người yêu trong thời gian đóng phim chung.

Ngày 4/6, On đưa tin vụ ồn ào tình ái của Huỳnh Tông Trạch và Dư Hương Ngưng đang gây xôn xao dư luận Hong Kong.

Nguồn tin cho hay, trong thời gian quay tác phẩm Flying Tiger 2, tài tử 40 tuổi đã theo đuổi người đẹp họ Dư. Anh tỏ ra ga lăng và thường xuyên mời bạn diễn đi ăn tối riêng. Nhìn thấu ý đồ của Huỳnh Tông Trạch, Dư Hương Ngưng cố ý tránh né vì biết nam diễn viên là người yêu của bạn thân Trần Gia Hoàn.

Huỳnh Tông Trạch tán tỉnh bạn thân của người yêu-1
Huỳnh Tông Trạch theo đuổi Dư Hương Ngưng khi đã có người yêu.

Do liên tục bị làm phiền, sao nữ 9X đã nói lại sự việc của Tông Trạch cho Gia Hoàn và khiến cặp sao cãi nhau dữ dội. Bị bại lộ chuyện bắt cá hai tay, nam diễn viên tuyên bố "cạch mặt", không hợp tác Dư Hương Ngưng trong bất kỳ dự án phim ảnh nào.

Truyền thông Hong Kong liên hệ với Huỳnh Tông Trạch, anh cho biết: "Chán thật, tôi với Dư Hương Ngưng không có bất kỳ mâu thuẫn cá nhân nào. Từ lúc bắt đầu quay phim cho đến khi đóng máy, tôi và cô ấy chưa từng liên lạc riêng với nhau".

Phía Dư Hương Ngưng cũng có cùng câu trả lời. Nữ diễn viên phủ nhận bất hòa và tiếp xúc riêng với tài tử TVB. "Là tin đồn, không phải sự thật. Tôi và đàn anh họ Huỳnh không xích mích, cũng không có quan hệ riêng với nhau", cô chia sẻ với AppleDaily.

Huỳnh Tông Trạch tán tỉnh bạn thân của người yêu-2
Huỳnh Tông Trạch đã qua lại với Trần Gia Hoàn được gần 2 năm.

Huỳnh Tông Trạch sinh năm 1980, là ngôi sao hàng đầu Hong Kong. Những năm gần đây, anh chuyển hướng phát triển ở Đại lục. Năm 2015, anh tạo dấu ấn nhờ thành công của Vẫn cứ thích em, hợp tác cùng Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng. Nhờ đó, Huỳnh tiếp tục được TVB o bế khi trở về quê nhà.

Về đời tư, Huỳnh Tông Trạch từng hẹn hò Hồ Hạnh Nhi trong 6 năm. Sau chia tay, nam diễn viên nhiều lần vướng tin đồn tình ái mới. Anh được cho là đang hẹn hò nữ diễn viên kém 12 tuổi Trần Gia Hoàn. Gần 2 năm qua, Gia Hoàn thường xuyên bị bắt gặp lui tới quán ăn của tài tử Hong Kong như bà chủ dù luôn miệng phủ nhận chuyện tình ái.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/huynh-tong-trach-tan-tinh-ban-than-cua-nguoi-yeu-post1092214.html

huỳnh tông trạch Hồ Hạnh Nhi

Tin tức mới nhất