Huỳnh Võ Hoàng Sơn trở thành á vương 1 Mister Universe Tourism

Ngôi ngôi vị á vương 1, Huỳnh Võ Hoàng Sơn đồng thời chiến thắng giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" tại Mister Uiniverse Tourism.

Tối 19/3, chung kết Mister Universe Tourism diễn ra tại Bali, Indonesia (giờ địa phương).

Đại diện Việt Nam - Huỳnh Võ Hoàng Sơn lọt top 8 thí sinh nổi bật. Anh vào vòng ứng xử cùng thí sinh đến từ: Canada, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Tây Ban Nha, Sri Lanka. 

Huỳnh Võ Hoàng Sơn trở thành á vương 1 Mister Universe Tourism-1

Giữa dàn thí sinh, đại diện Việt Nam nổi bật với vẻ mạnh mẽ cùng gương mặt nam tính. Anh tạo được ấn tượng với ban giám khảo và khán giả quốc tế bởi thân hình săn chắc, gương mặt điển trai, nụ cười lôi cuốn cùng khả năng giao tiếp tốt. 

Kết quả, Hoàng Sơn được xướng tên cho ngôi vị á vương 1 Mister Universe Tourism. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi. Trước đó nước ta từng có 2 đại diện lọt vào Top 10: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019). 

Huỳnh Võ Hoàng Sơn cũng tiết lộ sau cuộc thi, anh sẽ trở về với công việc bác sĩ song song nỗ lực với vai trò mới. 

Huỳnh Võ Hoàng Sơn trở thành á vương 1 Mister Universe Tourism-2

Từ Indonesia, Huỳnh Võ Hoàng Sơn xúc động chia sẻ: "Tôi không tin đây là sự thật. Đây là điều tôi không dám mơ mộng khi lần đầu đi thi quốc tế. Danh hiệu giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng, xã hội và trách nhiệm quảng bá du lịch trong thời gian tới". 

Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam cũng chiến thắng giải thưởng phụ National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn trở thành á vương 1 Mister Universe Tourism-3

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sở hữu chiều cao 1,85 m, nặng 80 kg. Anh đang là bác sĩ tại Khoa Bỏng – Vi phẫu tạo hình ở Bệnh viện Quân y 175.

Từng tạm gác ước mơ làm người mẫu và diễn viên, sau thời gian học tập với tấm bằng thạc sĩ và trở thành bác sĩ, Huỳnh Võ Hoàng Sơn dự thi nam vương quốc tế để thực hiện ước mơ và khẳng định bản thân.

Nam vương Du lịch Hoàn vũ được tổ chức với mục đích tìm ra quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch.

Khánh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/huynh-vo-hoang-son-dat-a-vuong-1-nam-vuong-du-lich-hoan-vu-2122307.html?fbclid=IwAR1XQWOvB2ia_B1wAa8a4wwgPyx5-cI4FXwWV3Bngv3Lda0s2PqJQ2Sfm4A

Nam Vương

Tin tức mới nhất