Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò bình dị hậu lên chức cha mẹ

Son Ye Jin đã đăng tải hình ảnh bữa ăn cùng ông xã lên trang cá nhân.

Vừa mới đây, Son Ye Jin có đăng tải hình ảnh đi ăn thịt nướng và mì cùng ông xã Hyun Bin lên trang cá nhân.

Người đẹp cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Mưa cả ngày. Thế nhưng, tôi lại yêu những ngày mưa thế này. Tiếc là cún cưng lại không thể đi ra ngoài. Trời mưa tự nhiên rất thèm ăn. Món thịt lợn đặc biệt ngon! Hôm nay tôi cũng đã đi ăn mì ramen. Hãy vượt qua mùa mưa bằng cách ăn những món ngon. Mọi người hãy lái xe và đi trên đường trơn cẩn thận nhé".

Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò bình dị hậu lên chức cha mẹ-1Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò bình dị hậu lên chức cha mẹ-2Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò bình dị hậu lên chức cha mẹ-3
Hyun Bin - Son Ye Jin ra ngoài hẹn hò riêng

Bên cạnh đó, một netizen cũng tiết lộ việc, Hyun Bin và Son Ye Jin từng tới chợ Gwangjang để cùng nhau thưởng thức món kimpap và tteakbokki nổi tiếng tại đây. Người này tiết lộ rằng, nhìn Hyun Bin và Son Ye Jin ở bên ngoài trông còn đẹp hơn trên màn ảnh.

Qua chia sẻ của netizen có thể thấy, vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn giữ thói quen hẹn hò bình dị tại những quán ăn bình dân ngay cả sau khi kết hôn và lên chức cha mẹ. Công chúng còn bày tỏ sự thích thú khi cặp đôi vẫn thỉnh thoảng trốn con ra ngoài hẹn hò để bồi dưỡng tình cảm.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hyun-bin-son-ye-jin-hen-ho-binh-di-hau-len-chuc-cha-me-20230713224159496.htm

Hyun Bin Son Ye Jin Sao Hàn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao