Hyun Bin và Son Ye Jin phải lòng nhau từ năm 2018

Truyền thông Hàn Quốc cho biết cặp sao nảy sinh tình cảm với đối phương trên phim trường "Cuộc đàm phán sinh tử" năm 2018.

Sáng 1/1, Dispatch đưa tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò. Cùng ngày, đại diện của bộ đôi diễn viên lên tiếng xác nhận quan hệ tình ái.

Theo Osen, cặp sao hạng A xứ Hàn nảy sinh tình cảm khác giới với đối phương từ năm 2018 sau khi hợp tác trong Cuộc đàm phán sinh tử.

Thời điểm đó, tin đồn "phim giả tình thật" của cả hai cũng râm ran xuất hiện. Và Hạ cánh nơi anh là tác phẩm xúc tác "chốt hạ" cho mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Hyun Bin và Son Ye Jin phải lòng nhau từ năm 2018-1
Hyun Bin và Son Ye Jin nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong Cuộc đàm phán sinh tử. Ảnh: Naver.

Một số nguồn tin tiết lộ sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc ghi hình, cả hai đã phải tránh gặp mặt và ngắt liên lạc với nhau một thời gian để xác định rõ cảm xúc thật sự dành cho đối phương.

"Họ sợ bản thân bị cảm xúc đánh lừa. Lo ngại đó chỉ là tình cảm nảy sinh nhất thời do bị nhân vật thủ diễn chi phối", Osen cho biết.

"Họ quay hai bộ phim với nhau, bắt đầu có cảm xúc với đối phương nhưng khá thận trọng khi hẹn hò", một trợ lý chia sẻ. Vì vậy, thời gian đầu, Hyun Bin và Son Ye Jin luôn phủ nhận khi vướng tình đồn tình ái.

Theo Dispatch, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức hẹn hò từ tháng 3/2020. Hai nghệ sĩ đưa đón nhau đi tập thể thao và hẹn hò tại một sân golf ở Gangwon khi có cơ hội.

Tuy lịch trình bận rộn nhưng họ luôn cố gắng dành thời gian rảnh bên nhau. Trong thời gian qua lại, để tránh sự chú ý của truyền thông, hai nghệ sĩ thường xuyên tụ tập với bạn bè.

Một nhân viên trong lĩnh vực giải trí tiết lộ thêm với Ilyo Shinmun: “Tôi được biết họ đã nghĩ đến việc kết hôn vào nửa cuối năm 2020. Tuy nhiên, hai người sinh năm 1982 nên kế hoạch kết hôn bị trì hoãn đến 2021. Họ sắp bước sang tuổi 40, nên dự kiến họ kết hôn muộn nhất là năm 2022".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hyun-bin-va-son-ye-jin-phai-long-nhau-tu-nam-2018-post1169196.html?fbclid=IwAR2F9N42_LPdKpnCPkQSLFLWhuruf_fCGEdA3_CJ1zBX4HpWmE1unxssEls

Hyun Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất