Idol đi Fashion Week: Makeup, làm tóc ở toilet gần sân bay vì không đủ thời gian

Từ câu chuyện của Jeonghan (SEVENTEEN) mới thấy, không phải idol nào đi Fashion Week cũng nhàn nhã như nhiều người tưởng.

Việc các idol Hàn được mời tham dự các chuỗi sự kiện Fashion Week là điều rất quen thuộc trong nhiều năm gần đây. Tuy nhận được nhiều đãi ngộ từ các thương hiệu danh tiếng nhưng không phải chuyến đi nào của idol cũng thuận lợi và nhàn nhã như nhiều người tưởng.

Trong vlog mới lên sóng tối 7/9, Jeonghan (SEVENTEEN) đã khiến cộng động mạng bất ngờ với những câu chuyện đằng sau màn xuất hiện của anh chàng trong show Saint Laurent, thuộc khuôn khổ Berlin Fashion Week diễn ra vào tháng 6 vừa qua.

Idol đi Fashion Week: Makeup, làm tóc ở toilet gần sân bay vì không đủ thời gian-1

Jeonghan cho biết vì không có chuyến bay thẳng tới Berlin nên anh cùng ekip buộc phải transit qua Paris. Có điều, vì lý do thời tiết, chuyến bay bị delay nhiều giờ, bản thân Jeonghan cũng bị kẹt lại ở sân bay suốt 24 tiếng, khiến lịch trình bị ảnh hưởng nặng nề. Khi cả team hạ cánh tới Berlin thì chỉ còn đúng 2 tiếng để chuẩn bị tới show Saint Laurent. Chưa kể, một số kiện hành lý của team còn tạm thời bị thất lạc.

Để tiết kiệm thời gian ở mức tối đa, ekip đã làm tóc, makeup cho Jeonghan ngay tại nhà vệ sinh ở bãi đỗ xe gần sân bay. Nhờ đó, anh chàng mới kịp xuất hiện tại show với ngoại hình chỉn chu nhất.

Idol đi Fashion Week: Makeup, làm tóc ở toilet gần sân bay vì không đủ thời gian-2
Jeonghan phải makeup, làm tóc tại toilet gần sân bay do không đủ thời gian chuẩn bị trước khi đi show

Sau khi vlog này được đăng tải, Jeonghan đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của netizen. Ngoài việc nể phục nỗ lực và sự chuyên nghiệp của giọng ca nhóm SEVENTEEN lẫn ekip.

- Xem mà thấy thương lắm, ekip cũng chuyên nghiệp ghê.

- Nghe Jeonghan kể lại trên live mà giật gân như phim Hollywood, tiếc là ekip đi theo ai cũng chật vật hớt hơ hớt hải cả quãng đường nên không quay lại được hết hành trình.

- Nhìn ảnh thì mình mê như điếu đổ nhưng câu chuyện đằng sau nó thì chỉ làm mình thấy xót và khâm phục anh ấy thôi. Mình chỉ biết nói cảm ơn anh ấy, cảm ơn các staff đã nỗ lực hết mình vì chuyến đi, cuối cùng thì nỗ lực nào cũng có kết quả cả.

- Dù gặp khó khăn nhưng Jeonghan vẫn xuất hiện rất chuyên nghiệp, chỉn chu, chứng tỏ anh và team đã rất cố gắng luôn.

- Chuyến đi này của Jeonghan fan ở nhà lo quá trời lo luôn, trông mong từng chút một sợ anh không tới kịp giờ, tới lúc đến được rồi đúng mừng luôn, mà theo như lời của một bạn ở bên Đức thì lúc đó bên Saint Laurent cũng đã gạch tên anh nhà ra khỏi sự kiện thì phải.

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/idol-di-fashion-week-makeup-lam-toc-o-toilet-gan-san-bay-vi-khong-du-thoi-gian-20230906112325108.htm

Seventeen idol Hàn Show thời trang

Tin tức mới nhất