Idol Kpop chỉ ăn một quả trứng luộc chia thành 3 bữa trong ngày

Đối với những idol có thể trạng dễ tăng cân, việc ăn kiêng thậm chí có thể miêu tả bằng từ "khắc nghiệt".

Thành viên Sungjong của INFINITE mới đây đã khiến cư dân mạng sửng sốt khi tiết lộ anh chỉ ăn một quả trứng luộc chia làm 3 bữa trong suốt cả ngày. 

Theo đó trong trailer chương trình tạp kỹ Talk Pawon phát sóng trên đài JTBC, Sungjong xuất hiện với tư cách khách mời và đại diện cho những người có kinh nghiệm du học tại Hong Kong.

Idol Kpop chỉ ăn một quả trứng luộc chia thành 3 bữa trong ngày-1
Sungjong trên chương trình Talk Pawon

Tại đây, nam thần tượng thừa nhận là một người ăn cực kỳ ít: "Tôi ăn một quả trứng luộc suốt cả ngày, sau khi chia nó thành ba phần."

Các MC chương trình Talk Pawon đều sốc trước chia sẻ này. Sau đó, ca sĩ Hwang Bo kể rằng có một lần cô đi Hong Kong cùng Sujong nhưng khi đó anh ăn rất nhiều. Đến đây, Hwang Bo bắt đầu đặt câu hỏi liệu có phải Sungjong đang cố giữ hình ảnh "ăn ít" của mình hay không.

Idol Kpop chỉ ăn một quả trứng luộc chia thành 3 bữa trong ngày-2
Nam thần tượng từng đăng Instagram khi cân nặng giảm còn chỉ hơn 50 kg

Những thông tin chi tiết về chế độ ăn của Sungjong sẽ được tiết lộ cụ thể trong tập Talk Pawon lên sóng lúc 8h50 tối (giờ Hàn Quốc) ngày 21/11. 

Vào đầu năm 2022, Sungjong cũng từng lọt hot topic khi anh chia sẻ qua mạng xã hội hình ảnh cân nặng chỉ tầm 50,7 kg trong khi cao tới 1m80. 

Idol Kpop chỉ ăn một quả trứng luộc chia thành 3 bữa trong ngày-3

Sungjong debut trong vai trò ca sĩ cùng INFINITE vào năm 2010, sau đó debut tiếp trong nhóm nhỏ INFINITE F vào năm 2014. Sau khi rời công ty quản lý Woollim Entertainment, Sungjong không có nhiều hoạt động quảng bá cá nhân. 

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/idol-kpop-chi-an-mot-qua-trung-luoc-chia-thanh-3-bua-trong-ngay-n-328240.html

Kpop INFINITE

Tin tức mới nhất