iPhone SE 2 ra mắt năm nay hoặc không bao giờ

iPhone SE 2 đã nhận được rất nhiều chờ đợi trong thời gian qua như là bản kế nhiệm của iPhone SE ra mắt năm 2016.

Mặc dù có rất nhiều tin đồn nhưng cho đến nay Apple vẫn không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc công ty đang phát triển sản phẩm này. Trên thực tế, những tin đồn về iPhone SE 2 gần đây đều đến từ những nhà sản xuất phụ kiện, hoặc nguồn vô danh, thậm chí cả bản thiết kế CAD dựa trên vỏ Olixar rò rỉ gần đây. Nhưng tin đồn mới nhất cho thấy khả năng tồn tại của iPhone SE 2 là khá mơ hồ.


iPhone SE 2 được cho là đi kèm với màn hình notch như iPhone X.

Cụ thể, chưa đầy 1 tháng sau khi Olixar chia sẻ một số bản thiết kế CAD khá thú vị miêu tả điện thoại và rất nhiều thiết kế hấp dẫn dành cho iPhone SE 2 đã được đưa ra, nguồn tin mới nhất cho thấy iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay vì Apple đang tập trung vào các mẫu iPhone lớn hơn dựa trên thiết kế của iPhone X.

Nhưng hãy nhìn một bước xa hơn, khi iPhone SE 2 không ra mắt vào năm nay. Về cơ bản, nó sẽ gần như không bao giờ xuất hiện. Điều này có nghĩa mọi hy vọng của chúng ta trong thời gian qua đều sai, bởi hãy đối mặt với sự thật.

Ngành công nghiệp đã chuyển sang điện thoại lớn hơn trong một thời gian, và ngay cả khi iPhone SE gốc ra mắt năm 2016 thì nó cũng trông như là một bước thử nghiệm của Apple. Nếu nó kiếm được một vị trí thích hợp, Apple sẽ tiếp tục phát trển, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Theo Dân Việt


iPhone SE 2