iPhone SE 2 ra mắt năm nay hoặc không bao giờ
iPhone SE 2 đã nhận được rất nhiều chờ đợi trong thời gian qua như là bản kế nhiệm của iPhone SE ra mắt năm 2016.
Mặc dù có rất nhiều tin đồn nhưng cho đến nay Apple vẫn không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc công ty đang phát triển sản phẩm này. Trên thực tế, những tin đồn về iPhone SE 2 gần đây đều đến từ những nhà sản xuất phụ kiện, hoặc nguồn vô danh, thậm chí cả bản thiết kế CAD dựa trên vỏ Olixar rò rỉ gần đây. Nhưng tin đồn mới nhất cho thấy khả năng tồn tại của iPhone SE 2 là khá mơ hồ.
iPhone SE 2 được cho là đi kèm với màn hình notch như iPhone X.
Cụ thể, chưa đầy 1 tháng sau khi Olixar chia sẻ một số bản thiết kế CAD khá thú vị miêu tả điện thoại và rất nhiều thiết kế hấp dẫn dành cho iPhone SE 2 đã được đưa ra, nguồn tin mới nhất cho thấy iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay vì Apple đang tập trung vào các mẫu iPhone lớn hơn dựa trên thiết kế của iPhone X.
Nhưng hãy nhìn một bước xa hơn, khi iPhone SE 2 không ra mắt vào năm nay. Về cơ bản, nó sẽ gần như không bao giờ xuất hiện. Điều này có nghĩa mọi hy vọng của chúng ta trong thời gian qua đều sai, bởi hãy đối mặt với sự thật.
Ngành công nghiệp đã chuyển sang điện thoại lớn hơn trong một thời gian, và ngay cả khi iPhone SE gốc ra mắt năm 2016 thì nó cũng trông như là một bước thử nghiệm của Apple. Nếu nó kiếm được một vị trí thích hợp, Apple sẽ tiếp tục phát trển, nhưng điều đó đã không xảy ra.
Theo Dân Việt
-
2 giờ trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
3 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
4 giờ trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
6 giờ trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
7 giờ trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
8 giờ trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
8 giờ trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
11 giờ trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
11 giờ trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
20 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
21 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
21 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
22 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
1 ngày trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
1 ngày trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
1 ngày trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
1 ngày trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
1 ngày trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
Tin tức mới nhất
-
59 phút trước
-
59 phút trước
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước