iPhone X là smartphone mỏng manh dễ vỡ nhất từ trước đến nay

Qua bài test thử nghiệm khả năng rơi vỡ, SquareTrade cho biết nguy tổn thương của iPhone X đạt tới 90/100 điểm.

iPhone X là một trong những siêu phẩm được Apple đầu tư khá kỹ lưỡng và thực sự đã có màn ra mắt thành công giúp Apple gặt hái được nhiều thành công. Ông lớn làng di động cũng đã rất nhiều lần khẳng định với người dùng rằng mặt kính phía sau và màn hình cảm ứng phía trước của iPhone X đã được cải tiến rất nhiều, và có sự bền bỉ tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế, iPhone X có thực sự làm tốt những gì đã thông báo tới người tiêu dùng?

iPhone X là smartphone mỏng manh dễ vỡ nhất từ trước đến nay-1
4 chiếc iPhone X tham gia trong 4 bài thử nghiệm đều bị thiệt hại khá nghiêm trọng

SquareTrade - một đơn vị chuyên cung cấp các gói bảo hiểm rơi vỡ cho smartphone đã thực hiện một cuộc thử nghiệm đánh giá khả năng bền bỉ của iPhone X trước những tình huống mô phỏng rơi vỡ trong thực tế. Và thật đáng buồn, sau cuộc thử nghiệm SquareTrade khẳng định iPhone X là smartphone dễ vỡ nhất từ trước đến nay!

Bài thử nghiệm được tiến hành bằng cách cho thả rơi tự do iPhone X ở độ cao  1,8 mét xuống bề mặt nền bê tông. Và Trong cả 3 lần thả rơi thì iPhone X không lần nào còn nguyên vẹn.

Ở lần rơi đầu tiên khi cạnh dưới iPhone tiếp xúc với mặt đất, màn hình cảm ứng bị đơ và chết 1/3 màn hình, đồng thời các cạnh bị xước nhẹ. Trong thử nghiệm rơi mặt trước trực diện tiếp xúc với mặt đất, màn hình cảm ứng bị rạn hoàn toàn, Face ID bị tê liệt. Với thử nghiệm rơi trực diện mặt sau thì hoàn toàn mặt kính sau bị vỡ tan tành.

Với bài thử nghiệm mô phỏng việc iPhone X bị "lộn cổ" trong 60 giây, iPhone X bị vỡ hoàn toàn mặt kính phía sau, Face ID bị tê liệt và màn hình cảm ứng không phản xạ.

Chi tiết xem thêm video:

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ iPhone X

Tin tức mới nhất