Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong 'Anh Trai Yêu Quái'

Trong phim có cảnh nam ca sĩ bị mất quần khi xuống tắm biển, Isaac cho biết cũng không sợ lộ gì vì nếu có thấy chỉ có cá thấy thôi, chứ cũng không có ai thấy cả.


Clip Isaac, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn chia sẻ về vai diễn trong "Anh Trai Yêu Quái".

Chiều ngày 22/10, dự án phim điện ảnh Anh Trai Yêu Quái đã có buổi giới thiệu tại Tp.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên ekip chia sẻ những thông tin và hình ảnh chính thức về bộ phim với truyền thông trong nước, sau khi giới thiệu tác phẩm tại Liên hoan phim Busan hồi đầu tháng 10.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết dù bộ phim đã được khán giả quốc tế đón nhận nồng nhiệt, anh vẫn cảm thấy vô cùng hồi hộp khi ra mắt tại Việt Nam. Vũ Ngọc Phượng tin rằng, phim là một câu chuyện rất gần gũi với văn hóa Việt và mong khán giả trong nước sẽ còn dành nhiều tình cảm hơn cho bộ phim khi chính thức khởi chiếu.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-1

Là hai gương mặt chính sẽ mang đến câu chuyện vừa hài hước, vừa cảm động của phim, Kiều Minh Tuấn và Isaac bật mí những câu chuyện thú vị quanh quá trình trở thành anh em trong phim.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-2

Isaac chia sẻ ban đầu anh không muốn nhận vai diễn này, nhưng đã đổi ý khi biết mình sẽ đóng cùng Kiều Minh Tuấn. "Anh Tuấn diễn xuất vô cùng tự nhiên, và Isaac có thể diễn tốt và thoải mái như vậy chính là nhờ sự nâng đỡ cảm xúc của Kiều Minh Tuấn" – Isaac chia sẻ.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-3

Còn Kiều Minh Tuấn thể hiện sự khâm phục dành cho quá trình khổ luyện Judo của Isaac khi vào vai Lâm: "Isaac chỉ tập luyện 10 ngày mà có thể thực hiện những thế võ khó như vận động viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khi cậu ấy đòi thử vật 1 lần, tôi trốn luôn".

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-4

Tương tác của Kiều Minh Tuấn và Isaac trong trích đoạn được trình chiếu trong họp báo đều nhận được những đánh giá tích cực.

Nói về phân cảnh hài hước khi hai anh em Phong – Lâm tắm biển, cả hai không quên cảm ơn ekip vì để họ chỉ phải ngâm nước biểt từ sáng đến chiều, khiến họ chẳng còn cảm nhận được gì ngoài … ngứa vì bị sứa biển bám.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-5

Phân đoạn này chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú và chờ đợi bởi đây là cảnh quay Isaac khỏa thân trên phim. 

Nam ca sĩ hóm hỉnh khi nói về cảnh quay này: "Khi đi từ trong bờ ra ngoài biển do có nhiều du khách nên Isaac có mặc quần da. Nhưng khi xuống rồi thì mới thấy mặc như không mặc, lạnh và ngứa. Cũng không sợ lộ gì vì nếu có thấy chỉ có cá thấy thôi, chứ cũng không có ai thấy cả".

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-6

Bên cạnh câu chuyện anh em trai thì tuyến nhân vật của Diệu Nhi và Phi Phụng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Dù vào một vai nghiêm túc trong phim, nhưng ngoài đời Diệu Nhi vẫn khiến mọi người phải bật cười với độ lầy lội của mình khi nói rằng cô muốn thể hiện nhiều vai diễn đa dạng hơn ngoài vai hài vì giờ đã… có tuổi.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-7

Tương tác của Diệu Nhi và Isaac trong phim cũng là yếu tố được mong đợi khi nữ diễn viên vô tình tiết lộ giữa cô và nam diễn viên sẽ có cảnh đụng chạm da thịt trong phim.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-8

Còn nữ diễn viên gạo cội Phi Phụng cũng cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi tham gia Anh Trai Yêu Quái vì nhân vật dì Tám không đơn thuần là nhân vật gây cười, mà còn khóc rất nhiều trong phim.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-9

Đúng với tinh thần của một bộ phim gia đình, dàn diễn viên đã có rất nhiều khoảnh khắc thân thiết và vui vẻ trong buổi ra mắt này.

Trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia bộ phim, các diễn viên không ngần ngại kể xấu nhau tại buổi họp báo. Kiều Minh Tuấn bị đồng nghiệp tố chuyện ở dơ. Trong khi đó, Diệu Nhi thêm một lần kể tội Isaac theo đuổi cô quá nhiệt tình, khiến cô liên tục phải từ chối.

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-10

Isaac không sợ lộ hàng khi diễn cảnh khỏa thân trong Anh Trai Yêu Quái-11
Phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/11/2019.

Tin, ảnh, clip: Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Isaac

Tin tức mới nhất