Lần đầu kể thật

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa 'bao nuôi'

Là người đồng tính? Được đại gia ngành lụa bao nuôi? Cặp kè với đàn anh trong nghề để dễ bề phát triển sự nghiệp? Tất cả những tin đồn ấy sẽ được Isaac giải đáp trên sóng "Lần đầu kể thật".

Isaac là một trong những những nam ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay. Nói không với scandal để đi lên bằng thực lực, ngôi sao sinh năm 1988 đã tìm được chỗ đứng riêng trong làng nhạc Việt. Thế nhưng dù có chủ động lánh xa thị phi, đôi khi Isaac vẫn vướng phải những tin đồn mà bản thân không mong muốn.

Nhận lời tham gia talkshow Lần đầu kể thật của 2Sao.vn, nam thần làng nhạc thẳng thắn đối diện với những nghi vấn đời tư, đặc biệt làm rõ thông tin cặp kè đại gia ngành lụa và ca sĩ đàn anh hạng nhất trong nghề.

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa bao nuôi-1

Tôi có sân chơi của tôi, Tùng có sân chơi của Tùng

- Vào showbiz đã gần 10 năm, anh có cảm thấy hài lòng khi nhìn lại hành trình sự nghiệp rất dài ấy?

Nếu trả lời hài lòng thì không đúng, mà trả lời không hài lòng thì cũng không hẳn. Có những điều tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn, nhưng đôi khi có những chuyện xảy ra ngoài ý muốn khiến mình phải thay đổi nó, nên đôi khi nó biến thành một kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Như hồi thi The Remix 2015, đó là một trong những quyết định táo bạo nhất trong sự nghiệp của tôi vì vốn không có ý định. Đến hôm họp báo nhìn dàn thí sinh như Tóc Tiên, Sơn Tùng, Bảo Anh, Đông Nhi..., tôi đã nghĩ mình thua rồi, thi cho đẹp đội hình thôi. Tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn nặc danh và định từ bỏ. Nhưng tôi nghĩ nếu không vượt qua nỗi sợ của bản thân, đã muốn solo thì tại sao không thử để biết mình làm được gì, giới hạn của mình đến đâu để vượt qua, điểm yếu của mình là thế nào để còn khắc phục.

Thế là tôi quyết định thi. Đối với tôi đó là quyết định mạo hiểm nhất tại thời điểm đó, nhưng may mắn lại là một cơ hội lớn. Và The Remix là bước đệm để tôi trở thành ca sĩ solo một cách đàng hoàng mà không cần phải sợ một điều gì cả. Sau The Remix, tôi đã đứng ở vị trí ngang ngửa với những ca sĩ hot nhất tại thời điểm đó, và nó kéo dài đến thời điểm này luôn.

- Những giọng ca cùng tuổi với anh như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… rất thành công trong sự nghiệp. Có khi nào nhìn đồng nghiệp mà anh cảm thấy chạnh lòng?

Tôi không thấy chạnh lòng bởi vì Noo và Đông Nhi là hai người đi trước. Mặc dù hai bạn bằng tuổi tôi nhưng tuổi nghề hơn tôi. Họ vào nghề trước và có những thứ mà tôi không thể có được.

Nhưng chắc chắn Nhi và Noo cũng sẽ không có được những thứ mà tôi có. Đó chính là sự tươi mới trong suy nghĩ, cũng như sự liều lĩnh trong sự lựa chọn âm nhạc. Mọi người thường nói nhạc tôi khó nghe, nhạc tôi không hit, nhưng nhạc của tôi khác biệt. Tôi muốn làm khác vì không muốn đi vào lối mòn mà Nhi và Noo đã đi. Rõ ràng đó là những sản phẩm âm nhạc quá hit và thành công rồi, tôi vẫn đi theo con đường đó thì chắc chắn sẽ bị giẫm vào những vết chân của họ.

Nếu đi như vậy, chắc chắn tôi sẽ không thể tạo nên thương hiệu "Isaac" như ngày hôm nay. Noo và Nhi thành công, nhưng khi tôi cùng đứng trên sân khấu với họ, mọi người vẫn sẽ thấy một Isaac hoàn toàn khác, bùng nổ không kém hai bạn. Đó là điều mà tôi cần phải suy nghĩ cho bản thân, phải biết thế mạnh và điểm đặc biệt của mình ở đâu. 

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa bao nuôi-2

 - Vì ngoại hình hao hao nên nhiều người thích so sánh sự nghiệp của Isaac với Sơn Tùng M-TP. Anh nghĩ sao về điều đó?

Từ những ngày đầu Sơn Tùng vào showbiz, mọi người bảo sao có người giống Isaac đến vậy. Rồi khi hai đứa đứng chung trên sân khấu The Remix, nhiều khán giả không biết tôi mà lại biết Sơn Tùng, kêu sao có ca sĩ giống Sơn Tùng quá vậy. Sự so sánh này tôi thấy bình thường. Khi tôi ra đường cũng có nhiều người nhầm tôi là Sơn Tùng, tôi cũng vui vẻ nói lại mình là Isaac.

Về đường nét trên gương mặt thì sao thay đổi được, mình phải chấp nhận nó. Chẳng lẽ giờ lại đi phẫu thuật cho khác Sơn Tùng? Điều tôi có thể làm tốt nhất chính là đưa những điều đặc biệt của bản thân vào các sản phẩm âm nhạc. Còn về trang phục, phong cách biểu diễn, tôi cũng có nét riêng để không phải là bản sao của người khác.

- Cũng vì “tướng phu thê” mà dân mạng rất tích cực "đẩy thuyền" Sơn Tùng – Isaac, chế ảnh rồi sáng tác truyện ngôn tình… Anh cảm thấy chuyện đó như thế nào?

Tôi thấy đáng yêu mà. Mọi người hay nghĩ tôi và Tùng chắc ghét nhau lắm, hai đứa gặp nhau ở ngoài chắc sẽ đánh nhau, kiểu như vậy. Nhưng không phải, đó là do mọi người nghĩ showbiz là một cái gì đó quá xấu xí, sần sùi. Có lẽ bởi vì có quá nhiều ca sĩ thể hiện sự sân si trên báo chí, mạng xã hội hay ngay cả lúc trả lời phỏng vấn.

Nhưng tôi nghĩ không phải ai cũng vậy, không phải ai cũng cảm thấy khó chịu với người hot hơn mình, hoặc cùng có đối tượng khán giả, cùng đẳng cấp với mình. Riêng tôi, tôi chẳng có vấn đề gì với Tùng cả. Tùng có sân chơi của Tùng, tôi có sân chơi của tôi, khi gặp thì chào hỏi nhau và nếu có thời gian thì sẽ nói chuyện nhiều hơn. 

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa bao nuôi-3

Cố tạo scandal là làm điều không đúng với bản thân

- Nhiều người nghĩ Isaac nhạt vì đời tư quá sạch, không chiêu trò. Anh có nghĩ “sạch quá” cũng điều dại dột?

Nếu nó đã là bản chất của tôi rồi thì làm gì bây giờ? Bản thân tôi phải hiểu bản chất của mình là gì. Nhiều nghệ sĩ cố gắng tạo scandal để đánh bóng tên tuổi, đó là sự gượng ép, bản thân họ không phải như vậy. Khán giả rất thông minh, họ nhìn vào sẽ nhận ra đây là một sự sắp đặt.

Mọi người gọi là "sạch sẽ" thì tôi cũng không biết dùng từ gì để gọi nữa. Nhưng nếu đã sạch sẽ như vậy rồi thì tại sao phải làm mình bớt sạch sẽ đi? Cố tình rạch một vết trên thân để có được sự chú ý của người khác, nhưng qua ngày hôm sau nhìn lại thì đó không phải là mình, rồi làm sao xóa đi được cái vết đó? 

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa bao nuôi-4

 - Thực tế có rất nhiều nghệ sĩ dựa hơi thị phi để nổi tiếng và thành công nhanh nhờ con đường đó. Tại sao anh không dám thử?

Tôi muốn thử lắm chứ khi thấy rất nhiều trường hợp từ scandal họ trở nên thành công hơn, được mọi người chú ý nhiều hơn. Từ đó, họ thúc đẩy sản phẩm của mình hiệu quả, thành hit trăm triệu views.

Nhưng cuối cùng suy nghĩ lại, tôi biết mình không làm được. Và tôi nghĩ nếu như mình làm, không khác gì tự cố tình làm mình xấu đi. Tôi nghĩ đến bản thân nhiều hơn, cảm thấy nếu cố tình tạo scandal thì điều đó không đúng với bản thân.

- Không chủ động tạo scandal nhưng nếu tai tiếng bất ngờ xảy đến, anh có tự tin đủ bản lĩnh để đối mặt?

Bây giờ cũng không nói trước được có đủ bản lĩnh hay không vì chưa trải qua sẽ không biết được. Giống như không thể nói được nếu một ngày nào đó bị tai nạn thì mình có đủ khả năng vượt qua nỗi đau đó không. Tôi nghĩ cái gì đến thì mình phải đón nhận nó.

Ngay thời điểm này, tôi luôn chuẩn bị cho bản thân hành trang để sau này, khi gặp bất cứ vấn đề nào thì tôi sẽ không bị sốc. Mọi người nói tôi là một người "sạch sẽ" nhưng thật ra tôi cũng sợ lắm chứ. Một ngày nào đó, sẽ có những tin đồn và thị phi không rõ ràng, tôi cũng không thể nào lên tiếng giải thích đôi co được.

Sống đúng với bản thân thì cứ tiếp tục bước đi thôi. Nếu như scandal đâu đó ở trên trời rơi xuống, tôi nghĩ cũng là một trong những duyên nợ mà mình phải trải qua.

Tôi chưa bao giờ khẳng định mình là trai thẳng...

- Nổi tiếng nhưng lại rất kín tiếng về tình cảm. Hỏi thật, anh có đang yêu?

Không, thật lòng là tôi chưa yêu ai hết.

- Khẳng định mình là trai thẳng nhưng những tin đồn giới tính về anh thi thoảng lại rộ lên. Anh nghĩ gì về điều đó?

Khi mình khẳng định một điều gì đó thì sẽ làm cho người ta thắc mắc tại sao phải khẳng định như vậy, và thường thì "phải có tật mới giật mình". Tôi chưa bao giờ khẳng định mình là trai thẳng, và tôi cũng không bao giờ lên báo đính chính điều đó. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ.

Làm người của công chúng chắc chắn sẽ có tin đồn. Đó cũng là điều không thể tránh khỏi. Nếu người ta không đồn về giới tính thì cũng sẽ đồn về rất nhiều thứ. Tôi nghĩ, nếu cảm thấy không có gì sai trái thì không cần phải lên tiếng khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì. Muốn tin hay không đều do khán giả quyết định, là quyền của mọi người.

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa bao nuôi-5

- Gần 10 năm hoạt động trong nghề, đã bao giờ anh nhận được những lời lẽ gạ gẫm yêu đương, tình dục?

 May mắn là chưa, vì tôi không cho phép người ta làm điều đó.

- Nổi tiếng và đẹp trai, nếu có người muốn che chở, thậm chí nuôi anh thì hẳn cũng là chuyện thường?

Chính xác, nhưng quan trọng là thái độ của mình đối với người ta thế nào. Tôi thấy điều quan trọng nằm ở bản thân, vì khi đọc một hai tin nhắn người ta gửi cho mình, mình sẽ biết người ta muốn cái gì, và cách mình trả lời cũng là hành động chấm dứt điều đó. Dù người kia có thông minh hay kém thông minh thì họ cũng sẽ hiểu được vấn đề - "À, thằng này không đụng vô được".

- Vậy anh có nghĩ tới việc tìm một mối quan hệ mà đó là chỗ dựa kinh tế vững chắc để mình yên tâm phát triển sự nghiệp?

Không! Đối với tôi đó là sự cầm tù bản thân, là quyết định ngu ngốc nhất trong cuộc đời. Tôi chưa bao giờ thấy những người yêu vì vụ lợi có kết cục hạnh phúc. Tất cả mọi thứ phải đến từ tình cảm thì mới lâu dài được. Tình yêu cần sự lãng mạn, cảm xúc đến từ hai người.

Bạn có thể có được rất nhiều tiền để làm những gì mình thích, nhưng chắc chắn một thời gian sau, nó sẽ là cái gông kìm cổ bởi vì đối phương hiểu mình cần cái gì. Và một khi mình đã hết yêu người ta rồi, thì liệu mình có thể bỏ đi được hay không? Quan trọng nhất, mình phải là đại gia của mình, không cần tìm thêm đại gia nào nữa.

Tôi rất tức giận trước tin đồn yêu đại gia và ca sĩ đàn anh

- Có những tin đồn cho rằng Isaac quen một nam doanh nhân nổi tiếng, hay khi đi lưu diễn lại quen với một ca sĩ đàn anh? Anh đã từng nghe?

Tôi biết bạn đang nói về điều gì. Đây là một câu chuyện nằm ngoài sự tưởng tượng của tôi. Có một câu chuyện thế này, vào một ngày đẹp trời tôi nhận được một cuộc gọi từ một người bạn. Bạn tôi tình cờ vào một trang mạng xã hội và đọc được thông tin nói về tin đồn tôi đang cặp với một doanh nhân.

Bạn tôi gọi ngay để hỏi vì vừa thấy lo cho tôi, vừa muốn... "nhiều chuyện". Người bạn đó đã gửi thông tin cho tôi xem. Tôi thấy có rất nhiều người tin rằng tôi đang cặp với vị doanh nhân đó. Khi đọc tên doanh nhân, tôi còn không biết mình gặp hồi nào. Tôi nghĩ lần duy nhất tôi gặp người đó là ở buổi tiệc của chị Ngô Thanh Vân. Chị Vân có giới thiệu và tôi chỉ chào duy nhất một lần, từ đó về sau không gặp lại.

Tôi không hiểu tại sao lại có tin đồn vớ vẩn như vậy. Nếu tôi thật sự cặp đại gia thì bây giờ đã ở biệt thự, đi xe hơi rồi. Trong khi hiện tại tôi vẫn đi xe dịch vụ công cộng, chưa mua xe riêng. Tôi thật sự rất tức. Tôi sống danh chính ngôn thuận, tiền tự làm tự xài mà tại sao lại có những tin đồn như vậy. 

Tôi lo bố mẹ sẽ sốc ra sao, sẽ buồn thế nào khi có những tin đồn thất thiệt. Nhưng sau đó, tôi suy nghĩ rằng đó là một trong những điều mình phải chấp nhận khi làm nghề này.

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa bao nuôi-6

- Anh có biết cho đến bây giờ nhiều người vẫn tin anh được doanh nhân đó nuôi, và được yêu thương đến mức không cần phải đi diễn hay làm bất cứ gì khác?

Mọi người có biết đỉnh điểm 1 tháng tôi phải chạy đến hơn 30 show diễn. Tôi nghĩ cách tốt nhất đó là im lặng và sống thôi. Trừ khi điều đó ảnh hưởng quá lớn đến gia đình thì chắc chắn tôi sẽ lên tiếng.

- Vậy còn tin đồn anh quen với một ca sĩ đàn anh khi đi lưu diễn thì sao? Người này đã nâng đỡ anh trong sự nghiệp?

Tôi nghĩ không có cách nào để giải thích những chuyện này cả. Vì mọi người muốn tin điều gì thì mọi người sẽ tin điều đó thôi. Bây giờ có đưa dẫn chứng mọi người cũng sẽ không tin.

- Người ta thường nói "90% tin đồn showbiz là có thật" và "không có lửa làm sao có khói". Anh nghĩ sao về điều đó?

Tôi mong đợi một cái gì đó rõ ràng hơn, chẳng hạn có ai đưa ra một bằng chứng gì đó thì chắc chắn tôi sẽ thừa nhận. Nhưng đến thời điểm này, tôi khẳng định hai tin đồn lớn nhất mà tôi gặp phải trong cuộc đời đều không phải sự thật.

Về người doanh nhân, tôi không hề gặp lại kể từ lần gặp đầu tiên cùng với chị Vân. Còn anh ca sĩ còn lại là một người tôi rất quý mến và nể phục. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức ngưỡng mộ sự thành công. Chúng tôi là anh em trong nghề, chỉ gặp nhau ở những show diễn.

Isaac LẦN ĐẦU KỂ THẬT về tin đồn cặp đàn anh để dễ bề thăng tiến, được đại gia ngành lụa bao nuôi-7

- Nhưng người ta đồn rằng ca sĩ đàn anh kia nhắn tin gạ gẫm anh đấy?

Tôi cảm thấy rất vô lý và khó hiểu. Làm sao mọi người đọc được tin nhắn, trừ khi mọi người chụp được màn hình điện thoại chứa tin nhắn gửi cho tôi coi đi. 

Nếu là ai khác tôi còn tin, nhưng anh này là một ca sĩ có danh tiếng. Anh ta không có dại dột gì mà đưa cho người khác xem tin nhắn để làm tổn hại uy tín. Và tôi cũng sẽ không tự nhiên và ngu muội đưa tin nhắn cho người khác đọc. Do vậy, tôi khẳng định đó là những lời đồn vô căn cứ.

- Đối mặt với những tin đồn này, anh cảm thấy thế nào?

Tôi rất khó chịu, đặc biệt là tin đồn với nam doanh nhân nổi tiếng. Như tôi đã chia sẻ, tiền mình kiếm mình xài. Từ trước đến giờ tôi khá tiết kiệm, chỉ tiêu xài những gì mình thấy đúng, chưa bao giờ bỏ tiền mua một túi hiệu cả trăm triệu như rất nhiều người mẫu, ngôi sao nổi tiếng. Bản thân tôi khi mua một đôi giày đi diễn cũng suy nghĩ rất nhiều, rằng đôi giày đó sẽ mặc được với bao nhiêu trang phục để có thể kết hợp trong những phần biểu diễn khác nhau.

Với lối sống như vậy, tôi không thể nào chịu mang những điều vô lý ảnh hưởng đến danh tiếng bản thân, đặc biệt là cái tôi rất lớn của mình. Và tôi cũng lo lắng khi bố mẹ biết tin đồn thì tội nghiệp họ. Bố mẹ sẽ hoang mang lắm vì không biết showbiz là gì, chỉ nghe người ta đồn "con trai bà thế này, con trai ông thế kia" thì sẽ rất đau. Đó là điều tôi lo sợ khi nghe tin đồn đó.

Sau đó, tôi xác định mình không làm gì được hết. Khi mình lên tiếng, dù phủ nhận hay khẳng định tin đồn thì đó sẽ là cái cớ để người ta tiếp tục dấy lên. Nếu mình không có thì cứ im lặng mà sống. Vì cách sống, đối nhân xử thế, cách làm việc, cách thể hiện bản thân mới là điều quan trọng hơn những lời nói phân bua thị phi.

Đào Trang
Photo: Vương Huy
Clip: Hòa Phạm
Design: Hằng Trần
Theo Vietnamnet

Trai hư từng lộ 1.300 ảnh sex bị bắt gặp đánh nhau, chửi thề nơi công cộng

Nhiều khán giả tò mò về người đã cãi nhau với Trần Quán Hy tại sân bay.

Diễn viên Việt Anh - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, vướng nhiều ồn ào tình ái

Việt Anh vừa xác nhận thông tin ly hôn. Trước đó, diễn viên "Người phán xử" nhiều lần vướng lùm xùm tình cảm với Bảo Thanh, Quế Vân hay Lý Nhã Kỳ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/6: Phạm Hương chát cả cân phấn vẫn thua xa mặt mộc của hai đại mỹ nhân

Chỉ để mặt mộc nhưng Paulina Vega và Demi-Leigh Nel-Peters vẫn đẹp xuất sắc, song hành chiếm hết sóng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ái nữ 8 tuổi của nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae gây chú ý với ngoại hình dễ thương thừa hưởng từ gene mẹ

Sao Hàn 18/6: Vẻ ngoài của con gái Lee Young Ae đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khổ như Trường Giang: Bóp mồm bóp miệng với thực đơn khắc nghiệt vì thân hình phát tướng

Liên tục bị chê "xuống cấp" sau khi lấy vợ, Trường Giang quyết tâm "bóp mồm bóp miệng" với dưa leo và trứng luộc để giảm cân.

Nhìn lại hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Việt Anh trước khi trở thành gã độc thân

Trước khi "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai, Việt Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi "chẳng tày gang" với người vợ đầu - Thùy Linh.

Mặc scandal sao chép kiểu tóc tình cũ của chồng, Kỳ Hân chưng diện sexy đi nghỉ dưỡng cùng ông xã Mạc Hồng Quân

Tin sao Việt ngày 18/6: Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Hạ Long sau ồn ào.

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

HOT: Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn Việt Anh, ẩn ý 'con giáp 13' phá hoại hạnh phúc

Sau nhiều lần úp mở rạn nứt, Hương Trần chính thức thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Việt Anh.

Tổ chức tiệc độc thân, diễn viên Việt Anh công khai thừa nhận đã ly hôn vợ lần 2?

Giữa nghi án "đường ai nấy đi" với bà xã Hương Trần, Việt Anh bất ngờ tổ chức tiệc độc thân khiến dân mạng càng nghi ngờ cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Đình đám nhờ cái danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà biết bao lần Ngọc Trinh lộ vòng 1 xập xệ y chang 'mẹ bỉm'

Hình ảnh vòng 1 xập xệ được ví như "mẹ bỉm sữa" của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay

Khoe ảnh sexy sau khi bị chê vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi dùng điện thoại "cùi" trong khi thừa khả năng sử dụng hàng cao cấp hơn thế.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây 'bão' với chân dài miên man và nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh ngôi sao 9x hàng đầu hiện nay khi mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Hải Triều: 'Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng'

Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

Bị chỉ trích không xứng đôi, đu bám Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng ra sao?

Nam diễn viên gần như từ chối tiếp chuyện với giới truyền thông và phản ứng mạnh trước sự công kích của anti-fan.

Mặc hàng hiệu như hàng chợ, Phượng Chanel khiến 'My Sói' Thu Quỳnh cũng phải bật cười

Trong hơn 8.000 người thả biểu tượng "haha" vào bức ảnh Phượng Chanel còn có Thu Quỳnh - gương mặt thân quen của các bộ phim truyền hình ăn khách.

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/6: Lần đầu để tóc tém mà mỹ nhân chuyển giới 'chất' ngang ngửa H'Hen Niê

H'Hen Niê phải nhường spotlight cho Angela Ponce trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay tới mái tóc tém quá cá tính và cuốn hút.

Bị mỉa mai nghiện khoe tổ ấm, Lê Phương gay gắt: 'Miệng quăng rơm rác thì cuộc đời cũng là rác rơm'

Trước những bình luận tấn công khiếm nhã, Lê Phương tuyên bố xóa hết và đưa ra lời đáp trả sâu cay.

Hồng Quế diện nội y ren táo bạo uốn éo khoe đường cong sexy 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 17/6: Hồng Quế "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc mặc nội y ren uốn éo trong bức ảnh mới đây.

Trước nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sở hữu danh sách người tình tin đồn dài bậc nhất showbiz Việt

Tuấn Billy, đại gia hải sản hay quản lý cũ Thái Huân... đều nằm trong vòng nghi án bạn trai "Họa mi tóc nâu".

Mai Tài Phến bị 'đào mộ' clip từ chối quay lại với bạn gái cũ: Phải chăng lúc đó anh đã 'say nắng' Mỹ Tâm?

Dù bạn gái cũ bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với Mai Tài Phến nhưng anh không chấp nhận và nói lời xin lỗi.

Lộ ảnh hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm ung dung: 'Có vậy mà làm hoài, cần thì đứng hiên ngang cho mà chụp'

"Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!" là chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bùng nổ thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chân dài Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm

Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Đâu cần phải bị khui, Mai Tài Phến đã từng công khai thích Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình rồi

Trong chương trình "Người bí ẩn" số mới nhất mà Mai Tài Phến tham gia, khi bị Trấn Thành chọc với Mỹ Tâm thì nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận thích đàn chị.

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.

Những lần Trường Giang gây tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.

Vì sao celeb Việt dù tài năng có thừa vẫn thích phẫu thuật thẩm mỹ: Trách sao được khi cái đẹp ngày càng tiếm ngôi?

Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.

Đàm Thu Trang ăn mặc sành điệu khéo léo đáp trả tin đồn bầu bí

Tin sao Việt ngày 16/10: Đàm Thu Trang mặc quần jeans kết hợp cùng áo phông khoe vòng eo nhỏ xíu. Đó được cho là chưa phải dấu hiệu của một bà bầu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/6: H'Hen Niê hóa quý cô 'chanh sả', chiến thắng chật vật trước mỹ nữ Colombia

Cả H'Hen Niê và Gabriela Tafur đều sành điệu xuống phố. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút, chật vật giành lấy spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trong tập 12 chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.

Hết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biển

Hàng gạch dưới lòng đường bỗng dưng lượn sóng mềm mại chỉ để phục vụ cho mục đích làm đẹp của cô ấy.

Lê Giang ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới của Lê Giang khiến đồng nghiệp, người thân bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ. Con trai Duy Phước lo có ngày ''không nhận ra mẹ''.

Thấy Mai Phương Thúy tự đăng ảnh 'dìm hàng', Quốc Trường bình luận bất ngờ về nhan sắc khiến ai nấy tan chảy

Thường xuyên khen Mai Phương Thúy đẹp, và tới giờ Quốc Trường vẫn "u mê" như vậy ngay cả khi dung mạo hoa hậu bị "dìm hàng".

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân xuất hiện sau khi công khai thẩm mỹ

Nam diễn viên “Thiên long bát bộ” tái xuất sau gần hai tháng công khai thẩm mỹ. Trần Hạo Dân cho rằng làm đẹp là nhu cầu của mỗi người.

Đăng ảnh khỏa thân táo bạo, Elly Trần không ngờ bị nhận nhầm thành Nhã Phương

Với góc tạo dáng nghiêng, một số tài khoản khẳng định Elly Trần không khác nào bà xã Trường Giang.