Jang Nara lộ diện bên chồng trẻ

Diễn viên Jang Nara hiếm hoi lộ diện bên chồng, trong chuyến đi được cho là trăng mật của hai người.

Trong bức ảnh hiếm hoi được đăng trên Instagram của một người đồng nghiệp, Jang Nara và chồng mặc trang phục ton sur ton.

Trong khi ông xã cao lớn, Jang Nara bé nhỏ, lọt thỏm bên anh. Ngoài 40 tuổi nhưng cô ăn mặc trẻ trung, phong cách được nhiều khán giả nhận xét "như teen girl". Bức ảnh cho thấy Jang Nara đang hướng dẫn ông xã chụp hình.

Jang Nara và chồng được cho đang đi trăng mật, sau đám cưới diễn ra hôm 26/6. Diễn viên giấu kín địa điểm nghỉ trăng mật, cũng như từng giữ kín thông tin về hôn lễ.

Jang Nara lộ diện bên chồng trẻ-1
Jang Nara và ông xã. Ảnh: News

Nhiều tờ báo Hàn cho hay chồng Jang Nara kém cô 6 tuổi, hai người yêu nhau 2 năm trước khi làm đám cưới. Ông xã diễn viên làm trong lĩnh vực quay phim. Thông tin về đàng trai khá ít ỏi, do Jang Nara muốn giấu kín danh tính anh trước truyền thông.

Jang Nara sinh năm 1981, hoạt động trong showbiz từ năm 2001 tới nay và được biết đến với vẻ đẹp quên thời gian. Cô tham gia nhiều phim như Bay Cùng Em, Ôi Ngày Hạnh Phúc, Trời Và Biển, Định Mệnh Anh Yêu Em, Yêu Lại Từ Đầu...

Jang Nara lộ diện bên chồng trẻ-2
Diễn viên Jang Nara. Ảnh: Daum

Jang Nara thời gian này chưa đóng phim mới. Tác phẩm gần nhất của cô là Bất Động Sản Trừ Tà (2021), Đại Chiến Kén Rể (2020). Diễn viên thi thoảng dự sự kiện hoặc chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội để tương tác khán giả.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/jang-nara-lo-dien-ben-anh-xa-4482982.html

Jang Nara Sao Hàn

Tin tức mới nhất