Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y

Jennie dự show diễn giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Chanel trong vai trò đại sứ toàn cầu. Cô được truyền thông, người hâm mộ săn đón khi xuất hiện tại Paris Fashion Week, Pháp.

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-1
Ngày 3/10, Jennie xuất hiện tại Paris Fashion Week để dự show của Chanel với vai trò đại sứ toàn cầu. Cô sang Pháp từ ngày 30/9 để nghỉ ngơi, tranh thủ thời gian xem em út BlackPink diễn thoát y tại hộp đêm.

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-2
Tại Tuần lễ thời trang Paris, cô diện nguyên cây Chanel với chất liệu lông, phong cách cổ điển. Lối trang điểm igari (má ửng hồng như say rượu) được Jennie lăng xê tại show của Chanel. Thành viên nhóm BlackPink chiếm trọn sự chú ý của ống kính

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-3
Cận nhan sắc của Jennie dưới ống kính của "hung thần" Getty

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-4
Cô liên tục vẫy tay chào người hâm mộ, phóng viên. Khoảnh khắc người dân hai bên đường gọi tên, bảo vệ che dù đưa cô vào sân khấu chính được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.
Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-5
Jennie ngồi hàng ghế đầu tại show Xuân Hè 2024 của Chanel cùng rapper Usher.

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-6
Tại sự kiện, rapper Usher cũng diện nguyên cây Chanel với phong cách cổ điển, vòng ngọc trai cá tính. Giám khảo The Voice tạo điểm nhấn với phụ kiện mắt kính đen.Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-7
Jennie chụp ảnh cùng nữ diễn viên Hari Nef, bạn diễn của cô trong bộ phim gắn mác 19+ "The Idol".

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-8
Show diễn của Chanel còn quy tụ nhiều gương mặt đình đám, trong đó có Paris Hilton. Nữ diễn viên diện áo lông, hai màu đen hồng nổi bật, phong cách cổ điển đến xem show của nhà mốt nổi tiếng.

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-9
Đại sứ Chanel Vương Nhất Bác diện trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè của Chanel. Vẻ điển trai, vóc dáng tôn đồ cùng phong cách sang trọng của ngôi sao người Trung Quốc được bàn tán trên Weibo.

Jennie (BlackPink) sau khi xem Lisa nhảy thoát y-10
Vương Nhất Bác hiện là đại sứ hình tượng tại Trung Quốc của Chanel. Nam diễn viên tôn lên bộ trang phục vốn khó mặc, dễ bị nữ tính của thương hiệu xa xỉ.

Theo Tiền phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/jennie-blackpink-sau-khi-xem-lisa-nhay-thoat-y-post1574905.tpo?fbclid=IwAR2PQmEpk7oN2TAnGFs6-KE3WaBwotJwwY8cbYYu_lWlynMVJ-LWUibxNGw

Jennie Lisa

Tin tức mới nhất