Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist

Stylist của Jennie nhiều lần bị chỉ trích vì để nữ ca sĩ mặc đồ quá ngắn, đẩy cô vào nguy cơ lỗi trang phục, lộ hàng trên sân khấu.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-1
Nổi tiếng với phong cách thời trang sang chảnh và quyến rũ, Jennie - thành viên nhóm BlackPink - luôn xuất hiện trên sân khấu với những bộ trang phục hàng hiệu, bắt mắt. Thế nhưng, cô cũng nhiều lần là nạn nhân của các items ngắn cũn cỡn, buộc phải diễn trên sân khấu với nỗi lo gặp sự cố trang phục. Vì vậy, cộng đồng người hâm mộ của Jennie thường xuyên "kêu trời", đòi công ty đổi ngay stylist cho thần tượng. Chiếc váy xanh trong hình trên là váy liền nhưng đã bị stylist tách rời thành hai mảnh nhằm tăng độ sexy. Ảnh: Twitter.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-2Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-3
Dù biết những bộ đồ ngắn và bó sát có thể giúp Jennie khoe trọn thân hình thon gọn đáng mơ ước, chúng cũng là nguyên nhân khiến nữ idol không thể nhảy dứt khoát, cảm thấy không thoải mái khi biểu diễn. Ảnh: Jennie Avenue.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-4
Stylist luôn muốn thành viên nhóm BlackPink xuất hiện trên sân khấu với những bộ đồ ngắn, bó sát hoặc hở vai, tạo phong cách quyến rũ, gợi cảm. Thế nhưng, nhiều người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ không nhất thiết phải mặc quá ngắn như vậy. Ảnh: Paint It Black. 

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-5Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-6
Không chỉ riêng Jennie, nhiều nữ idol Hàn khác cũng hay phải mặc váy xếp ly "siêu ngắn" để lên sân khấu trình diễn. Vì thế, quần bảo hộ luôn là món đồ họ phải mặc thêm để phòng tránh những tình huống ngoài ý muốn. Ảnh: Delicato JJ, DDnet.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-7
Số lần Jennie mặc váy ngắn để biểu diễn tỷ lệ thuận với số lần cô diện hàng hiệu sang chảnh. Để ý kỹ, trang phục của Jennie luôn ngắn nhất so với các thành viên khác trong nhóm. Cô cũng từng vướng phải nghi vấn là "con cưng của YG", được "đối xử đặc biệt" hơn Jisoo, Rose hay Lisa. Ảnh: Pinterest.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-8Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-9
Những bộ trang phục này lên hình khá đẹp nhưng không thích hợp để nữ ca sĩ mang lên sân khấu. Muốn có thể nhảy múa, ca hát một cách tự nhiên, trang phục thoải mái, tiện lợi đóng vai trò rất quan trọng. Ảnh: Instagram NV.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-10
Nhiều người cho rằng stylist nên chọn những bộ trang phục vừa đẹp, sáng sân khấu, vừa mang lại sự thoải mái, phù hợp cho Jennie. Cô từng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì biểu diễn hời hợt, lười biếng không chịu tập nhảy. Phải chăng yếu tố trang phục đã khiến nữ ca sĩ bớt đi phần nào độ sung? Ảnh: Hey Day.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-11Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-12
Không phủ nhận độ lộng lẫy của các outfit này, song có thể thấy Jennie thường khó chịu, bất tiện khi phải mặc váy quá ngắn trước hàng nghìn người hâm mộ. Ảnh: Caramel Pudding, BlackPink Bar.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist-13
Nhờ sở hữu ngoại hình chuẩn, Jennie "chặt đẹp" cả chiếc váy hồng sến súa có kiểu dáng giống đồ ngủ cùng chất liệu khó mặc như phi bóng. Ảnh: Model Press, For Black Pink. 

Theo Zing


Jennie (Black Pink) Jennie Kim

Tin tức mới nhất