Jennie (Blackpink) vướng tin đồn hẹn hò hậu chia tay V (BTS)

Đêm 16/1, Allkpop bất ngờ đăng tải bài viết, nghi vấn Jennie (Blackpink) đang hẹn hò với Juyeon (The Boyz) chỉ sau hơn một tháng chia tay V (BTS).

Tin đồn hẹn hò này nổi lên, khi một cư dân mạng khẳng định có bằng chứng thuyết phục cho thấy mối quan hệ lãng mạn mới giữa hai thần tượng. Người này cho biết, vào 23/12, Juyeon đã đăng bài hát Snow của Zion.T lên Instagram kèm câu hỏi: "Trời có tuyết không?". Một ngày sau đó, Jennie đã đăng tải bản cover ca khúc Snow lên kênh YouTube cá nhân.

"Gần đây Juyeon đã tham dự buổi hòa nhạc của Daniel Caesar tại Seoul cùng Kevin và Jennie cũng có mặt ở đó. Vòng bạn bè của cả hai cũng xích lại gần nhau hơn, khi Juyeon đã thành lập một nhóm bạn mới với các người mẫu. Họ đều biết Lee Joo Hyung, người được biết đến là bạn thân của Jennie. Lee Joo Hyung và Juyeon đã cùng nhau tham dự sự kiện của Louis Vuitton", người này giải thích.

Jennie (Blackpink) vướng tin đồn hẹn hò hậu chia tay V (BTS)-1
Jennie (Blackpink) đang hẹn hò với Juyeon (The Boyz) chỉ sau hơn một tháng chia tay V (BTS)?

Cuối cùng, người này suy đoán rằng cặp đôi đã tổ chức sinh nhật cùng nhau: "Tôi tưởng sinh nhật của Juyeon đã kết thúc sau khi cậu ấy hoàn thành buổi livestream, nhưng sau đó Juyeon lại nhận được 1 chiếc bánh và ăn mừng vào nửa đêm. Sinh nhật của Juyeon là ngày 15/1 và 16/1 là sinh nhật Jennie. Trong ảnh của Juyeon có đến 2 chiếc mũ sinh nhật. Có lẽ nào họ tổ chức cùng nhau?".

Ngay lập tức, bài viết này đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội xứ kim chi. Không ít người cho rằng những bằng chứng hẹn hò của cặp đôi khá thuyết phục nhưng cũng nhiều khán giả chỉ ra, đây là những bằng chứng mang tính trùng hợp, suy diễn.

Juyeon sinh năm 1998, là thành viên giữ vai trò main dancer cũng như visual của The Boyz. Anh chàng kém Jennie 2 tuổi, sở hữu ngoại hình đáng mơ ước với chiều cao 1m80 và khuôn mặt điển trai. Việc thông thạo tiếng Anh và Nhật giúp Juyeon sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo nhất nhì trong nhóm.

Hiện, phía Jennie và Juyeon đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/jennie-blackpink-vuong-tin-don-hen-ho-hau-chia-tay-v-bts-post1072152.vov

Jennie the boyz

Tin tức mới nhất