Jeremy Renner tập đi bằng máy chân không sau khi bị gãy... 30 chiếc xương

Nam diễn viên người Mỹ Jeremy Renner gặp tai nạn kinh hoàng vào ngày đầu tiên của năm 2023, anh bị xe ủi tuyết cán lên người khiến hơn 30 chiếc xương bị gãy.

Tình trạng sức khỏe của Jeremy Renner đã có lúc rơi vào nguy kịch, tương lai sự nghiệp diễn xuất của anh cho tới giờ vẫn còn là một câu hỏi còn để ngỏ. Dù vậy, xuyên suốt quá trình điều trị, Renner luôn thể hiện sự lạc quan, tích cực. Mới đây nhất, anh đăng tải một video clip cho thấy hình ảnh bản thân đang tập đi với máy chạy chân không.

Theo các bác sĩ, hành trình bình phục của nam diễn viên 52 tuổi là rất dài và khó nói trước. Dù vậy, Renner cho thấy anh nhẫn nại với chặng hành trình ấy. Renner luôn thể hiện tinh thần vững vàng trước biến cố xảy tới với mình. Trên tài khoản mạng xã hội, Renner thường đăng tải những dòng trạng thái tích cực, lạc quan, anh cập nhật thường xuyên về tình hình sức khỏe của mình tới các fan.

Trong ngày đầu tiên của năm 2023, nam diễn viên Jeremy Renner lấy xe ủi tuyết ra để dọn tuyết quanh nhà riêng của anh ở bang Nevada (Mỹ). Chính khi thực hiện công việc này, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với Renner. Chiếc xe ủi tuyết đã cán lên người Renner khiến anh bị gãy... hơn 30 chiếc xương, tính mạng của nam diễn viên từng có thời điểm rơi vào nguy kịch.

Jeremy Renner tập đi bằng máy chân không sau khi bị gãy... 30 chiếc xương-1
Tình trạng sức khỏe của Jeremy Renner đã có lúc rơi vào nguy kịch, tương lai sự nghiệp diễn xuất của anh cho tới giờ vẫn còn là một câu hỏi còn để ngỏ (Ảnh: New York Post).

Hiện tại, việc luyện tập với máy chạy chân không sẽ giúp sức nặng dồn lên chân của Renner giảm bớt, tránh những đau đớn, tổn thương xảy ra trong quá trình luyện tập. Chia sẻ clip này trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Renner cho hay: "Tôi cần phải tìm được cách sử dụng thời gian hiệu quả, làm sao để cơ thể của tôi có thể dần bình phục theo đúng mong muốn và ý chí của tôi".

Tài tử Jeremy Renner (51 tuổi) vốn được công chúng quốc tế biết tới với vai diễn Hawkeye trong seri phim Biệt đội siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Renner từng nhận được hai đề cử tại giải Oscar, gồm đề cử dành cho Nam chính xuất sắc với vai diễn trong The Hurt Locker (2008) và Nam phụ xuất sắc với vai diễn trong The Town (2010).

Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong những bộ phim hành động như Mission: Impossible - Ghost Protocol (2011), The Bourne Legacy (2012), Mission: Impossible - Rogue Nation (2015). Việc bị chấn thương nặng toàn thân trong vụ tai nạn kinh hoàng gây ảnh hưởng nặng nề tới sự nghiệp diễn xuất của Renner.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/jeremy-renner-tap-di-bang-may-chan-khong-sau-khi-bi-gay-30-chiec-xuong-20230328092059533.htm

Jeremy Renner Sao hollywood

Tin tức mới nhất