j-hope (BTS) lên đường nhập ngũ, binh nhất Jin cũng có mặt để đón 'hậu bối'

Chiều ngày 18/4, j-hope (BTS) chính thức nhập ngũ. Nam thần tượng không quên khoe ảnh "đầu trứng cút" và để lại lời hẹn tái ngộ dành cho người hâm mộ.

j-hope (BTS) sẽ gia nhập trung tâm huấn luyện tân binh Sư đoàn bộ binh 36 Gangwon Do (Hàn Quốc). Tương tự anh cả Jin, để đề phòng các vấn đề có thể phát sinh khi có đám đông tụ tập, Bighit Music thông báo j-hope sẽ nhập ngũ mà không có sự kiện tạm biệt hay thời gian chụp ảnh trước truyền thông.

j-hope (BTS) lên đường nhập ngũ, binh nhất Jin cũng có mặt để đón hậu bối-1
Sau 5 tuần huấn luyện quân sự cơ bản, j-hope sẽ được phân về đơn vị riêng.

Ngay từ sáng sớm, lực lượng quân sự và công an đã bố trí quân nhân, xe cứu thương xung quanh đơn vị nhập ngũ, bắt tay vào công tác chuẩn bị đảm bảo an toàn. Cùng với đợt của j-hope, có khoảng 800 người nhập ngũ tại đơn vị ngày hôm nay.

j-hope (BTS) lên đường nhập ngũ, binh nhất Jin cũng có mặt để đón hậu bối-2
6 mảnh ghép còn lại của BTS cũng đã tụ họp cùng nhau tiễn thành viên cùng nhóm. Sự xuất hiện của binh nhất Kim Seokjin (Jin) khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa hạnh phúc.

j-hope (BTS) lên đường nhập ngũ, binh nhất Jin cũng có mặt để đón hậu bối-3
Như một nghi thức trong ngày nhập quân, BTS rủ nhau xoa đầu "trứng cút" của j-hope.

j-hope cùng các thành viên di chuyển thẳng vào khu vực tập trung bằng ô tô mà không trực tiếp tạm biệt fan. Giữ đúng lời hứa, người hâm mộ đã hạn chế tối đa việc tiếp cận địa điểm giao quân. Thay vào đó, ARMY (fandom của BTS) đã gửi tình cảm của mình vào những chiếc xe buýt với thông điệp cổ vũ đậu tại khu quân sự, cùng những lời động viên ấm áp thông qua các nền tảng mạng xã hội.

j-hope (BTS) lên đường nhập ngũ, binh nhất Jin cũng có mặt để đón hậu bối-4j-hope (BTS) lên đường nhập ngũ, binh nhất Jin cũng có mặt để đón hậu bối-5
Lời nhắn được ghi trên xe "Bây giờ đến lượt bạn hãy tin tưởng chúng mình" khiến nhiều người xúc động. - Ảnh: Newsen

Tối trước ngày nhập quân, j-hope đã khoe với người hâm mộ diện mạo "đầu trứng cút" mới toanh của mình, kèm theo lời nhắn "Mình yêu ARMY, mình sẽ đi rồi trở về khoẻ mạnh".

j-hope (BTS) lên đường nhập ngũ, binh nhất Jin cũng có mặt để đón hậu bối-6
Minh chứng cho câu nói "người đẹp làm gì cũng đẹp", kiểu tóc mới không làm giảm đi sự điển trai của j-hope, mà còn khiến nam rapper thêm phần phong cách.

Theo Hoa Học Trò/Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/j-hope-bts-len-duong-nhap-ngu-binh-nhat-jin-cung-co-mat-de-don-hau-boi-post1522539.tpo

J-hope BTS nhập ngũ

Tin tức mới nhất