Ji Chang Wook: "YoonA (SNSD) là người tôi muốn bảo vệ"

Bình luận0

(2Sao) - Ji Chang Wook và YoonA lại lần nữa gây ấn tượng trong loạt ảnh nhá hàng cho "K2".

Ngày 21 tháng 9, công ty quản lý của nam diễn viên Ji Chang Wook là Gloria Entertainment đã tiết lộ thêm những hình ảnh nhá hàng cho bộ phim truyền hình rất được mong được của đài cáp tvN là ''K2''. Những bức ảnh được tiết lộ tập trung chủ yếu vào hình ảnh chàng vệ sĩ Kim Jae Ha do Ji Chang Wook đảm nhận và cô con gái bí ẩn của ngài tổng thống Go Ahn Na do YoonA đóng.


Nhân vật của Ji Chang Wook, Kim Jae Ha trước kia là một lính đánh thuê, sau này trở thành vệ sĩ đặc biệt nhờ vào khả năng võ thuật và sự phán đoán chính xác của anh. Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ bất ngờ với nhân vật của YoonA, cuộc sống của anh đã dần thay đổi.


Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ji Chang Wook đã chia sẻ rằng, ''K2'' sẽ là bộ phim hành động cuối cùng mà anh tham gia. Cùng với đó, nữ ca sĩ kiêm diễn viên YoonA lại chia sẻ lý do cô lựa chọn vai diễn và tham gia cùng ''K2''.


"K2" kể về câu chuyện của một vệ sĩ tên là Kim Jae Ha (Ji Chang Wook) được ứng viên tổng thống thuê để bảo vệ người vợ (Song Yoon Ah) và cô con gái bí mật (YoonA), người sống tách biệt với thế giới bên ngoài.


"K2" được chắp bút bởi biên kịch Jang Hyuk Rin, biên kịch của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như ''Reset'' và ''Yongpal''. Đạo diễn bộ phim này sẽ là Kwak Jung Hwan, người đã từng chỉ đạo diễn xuất trong ''Local Hero'' , ''Sang Doo'', ''Let's Go To School'' và ''Chuno''. "K2" sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 9.

Highlight dài 5 phút của "K2".

Trúc An
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất