Jimin (BTS) bị rách quần khi quay MV 'ON'

Thành viên BTS bị rách quần khi quay MV "ON". Người hâm mộ dành lời khen khi nam ca sĩ tiếp tục biểu diễn dù xảy ra sự cố trang phục.

Mới đây, BTS phát hành MV ON khiến người hâm mộ phấn khích, bởi màn trình diễn đầy đam mê và nhiệt huyết của nhóm nhạc.

Sau 24h kể từ khi ra mắt ngày 21/2, sản phẩm mới của BTS được hơn 43 triệu lượt xem. Tuy nhiên, qua MV, nhiều khán giả nhận ra sự cố trang phục của Jimin trong quá trình nhảy.

Theo đó, khi thực hiện những động tác phức tạp, Jimin đã khiến quần bị rách một khoảng khá lớn. Trước sự việc này, người hâm mộ không phàn nàn mà còn gửi lời khen vì Jimin đã tập trung và chăm chỉ biểu diễn, mang lại sự ấn tượng trong MV.

Jimin (BTS) bị rách quần khi quay MV ON-1
Jimin gặp sự cố rách quần khi biểu diễn trong MV "ON".

"Jimin đã quá tập trung vào điệu nhảy đến nỗi rách cả quần", "Park Jimin nhảy sung quá. Anh ấy có biết mình bị rách quần không?"... là bình luận của khán giả trên diễn đàn.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn truy tìm giá của chiếc quần mà nam ca sĩ BTS mặc. Nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi giá của chiếc quần bị rách lên tới 5.800 USD.

Đây không phải lần đầu tiên Jimin (BTS) bị rách quần khi đang biểu diễn. Trong các chương trình trực tiếp, Jimin cũng từng gặp lỗi trang phục tương tự.

Đa số các ca khúc của BTS đều có vũ đạo mạnh mẽ, nên các thành viên thường xuyên đối mặt với sự cố rách quần áo hoặc gặp chấn thương.

Jimin (BTS) bị rách quần khi quay MV ON-2
Trong buổi gặp gỡ fan tại Nhật bản hồi tháng 11/2019, Jimin (BTS) được khán giả khen ngợi vì trình diễn chuyên nghiệp dù bị thương.

Năm 2019, người hâm mộ dành lời khen cho Jimin vì vẫn biểu diễn chuyên nghiệp khi bị thương. Một số fan chụp được hình ảnh nam idol rách quần ở phần đầu gối và bị chảy máu.

Jimin sinh năm 1995, tại Busan (Hàn Quốc). Anh từng học tại trường trung học Nghệ thuật Busan và đứng đầu chuyên ngành Nhảy đương đại. Năm 2013, Jimin ra mắt công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam BTS, đảm nhận vị trí hát dẫn và nhảy chính.

Sở hữu những nét thu hút rất riêng trên sân khấu, nam ca sĩ hiện có lượng fan hùng hậu nhất nhì Kpop.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/jimin-bts-bi-rach-quan-khi-quay-mv-on-post1051954.html

Park Jimin BTS

Tin tức mới nhất