Jin hội ngộ các thành viên BTS trong khi nhập ngũ

Mới đây, Jin đã chia sẻ hình ảnh các thành viên BTS đã đến thăm anh khi anh đang trong quân ngũ.

Hình ảnh Jin mặc quân phục bên cạnh hai thành viên Jimin và J-Hope đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Jin là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ. Nơi Jin nhập ngũ là một trong những khu vực lạnh giá nhất ở phía Bắc Hàn Quốc. Nhiệt độ ở đây từng có lúc giảm xuống tới -20 độ C vào năm 2021. Vào ngày 1/3, Jin đã đạt được cấp bậc binh nhất sau khi phục vụ siêng năng trong quân đội. 

Jin hội ngộ các thành viên BTS trong khi nhập ngũ-1

Sau Jin, J-Hope sẽ là thành viên tiếp theo của BTS nhập ngũ theo đúng quy định. Công ty quản lý đưa ra thông báo J-hope đã nộp đơn xin chấm dứt hoãn nhập ngũ.

"Chúng tôi muốn thông báo với người hâm mộ rằng J-Hope đã bắt đầu quá trình nhập ngũ", tuyên bố cho biết. "Chúng tôi mong các bạn tiếp tục yêu thương và ủng hộ J-Hope cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn".

Trước khi lên đường nhập ngũ, J-Hope phát hành một đĩa đơn solo mang tên On The Street, như một "món quà" dành tặng người hâm mộ. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của J-Hope kể từ album solo Jack In The Box ra mắt vào tháng 7/2022. Nam thần tượng kết hợp với rapper người Mỹ J. Cole cho đĩa đơn mới này. 

Là một giai điệu lo-fi hip-hop dễ nghe, bài hát chứa đựng tấm lòng tha thiết muốn chia sẻ hy vọng và niềm vui của J-Hope thông qua âm nhạc. Ca khúc mang thông điệp về ước mơ trở thành nghệ sĩ và về con đường mà J-Hope sẽ tiếp tục bước đi cùng với người hâm mộ của mình.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/jin-hoi-ngo-cac-thanh-vien-bts-trong-khi-nhap-ngu-post1005502.vov?fbclid=IwAR3euYA12R25vckGNJmU7LTRExifCQh1YwRY_eFfua8tujqSROvds3gSTZo

Jin BTS BTS

Tin tức mới nhất