Đến cả hình ảnh teaser album cũng photoshop lỗi, Swing có quá 'nhẫn tâm' với WANNA ONE?

Trong teaser album mới nhất của WANNA ONE, hình ảnh thành viên Jinyoung đã bị mắc lỗi photoshop nghiêm trọng đến người hâm mộ cũng không nhận ra đây là ai.

Sáng ngày 1/11, Swing Entertainment tiếp tục “nhá hàng” teaser cá nhân của các thành viên WANNA ONE cho album  trở lại mang tên 1¹¹=1(POWER OF DESTINY). Thế nhưng, sẽ chẳng có gì đáng nói khi người hâm mộ tá hỏa phát hiện đội hình WANNA ONE bỗng dưng xuất hiện một gương mặt lạ hoắc. Sau khi tìm hiểu, mọi người nhận ra rằng đây chính là  Bae Jin Young và hình ảnh của anh đã bị photoshop quá đà khiến gương mặt khác lạ đến nỗi chính các fan ruột vẫn không nhận ra.

Đến cả hình ảnh teaser album cũng photoshop lỗi, Swing có quá nhẫn tâm với WANNA ONE?-1
Hình ảnh khác lạ của Jin Young (WANNA ONE).
Đến cả hình ảnh teaser album cũng photoshop lỗi, Swing có quá nhẫn tâm với WANNA ONE?-2
Bae Jin Young (WANNA ONE).

Thế nhưng, dù chỉ là lỗi nhỏ nhưng người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng tức giận về sự thiếu chỉnh chu trong khâu sản xuất cho album trở lại của WANNA ONE.

Chưa kể, trước đó, ekip của nhóm nhạc còn bị chỉ trích là mượn ý tưởng thiết kế logo và chủ đề trong tác phẩm nhạc kịch nổi tiếng Hedwig And The Angry Inch cho album 1¹¹=1(POWER OF DESTINY).

Thậm chí, công ty này còn ngưng sản xuất chương trình WANNA ONE phần 4 để dồn lực cho các hoạt động debut của IZ*ONE. Liên tục tỏ ra thờ ơ, thiếu tôn trọng WANNA ONE dù đây là đợt comeback cuối cùng của nhóm khiến Swing đang hứng chịu cơn thịnh hộ của người hâm mộ.

MV teaser album 1¹¹=1(POWER OF DESTINY) - WANNA ONE.
Đến cả hình ảnh teaser album cũng photoshop lỗi, Swing có quá nhẫn tâm với WANNA ONE?-3
WANNA ONE.

Theo Saostar


Wanna One