Jisoo (BlackPink) đóng phim mới cùng Lee Min Ho?

Jisoo (BlackPink) cân nhắc tham gia bộ phim bom tấn mới cùng Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop.

Ngày 24/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jisoo (BlackPink) sẽ đảm nhận một vai diễn chủ chốt trong bộ phim Omniscient Reader (tạm dịch: Toàn trí độc giả). Truyền thông cũng tiết lộ dàn diễn viên Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop và Nana (After School) sẽ góp mặt trong phim.

Jisoo (BlackPink) đóng phim mới cùng Lee Min Ho?-1
Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop, Jisoo và Nana nhận lời mời tham dự bộ phim Toàn trí độc giả

Trước thông tin này, đại diện công ty YG Entertainment cho biết Jisoo đang cân nhắc lời đề nghị tham gia bộ phim. Cô nhận được lời mời vào vai Lee Ji Hye, một người bạn đồng hành của Yoo Dong Hyuk (Lee Min Ho thủ vai). Được biết Jisoo cũng là một fan của bộ truyện này.

Toàn trí độc giả được chuyển thể từ webtoon cùng tên kể về một độc giả lạc vào thế giới của cuốn tiểu thuyết mà anh ta đang đọc. Webtoon gốc được phát hành năm 2018 được coi là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất cho đến nay. Lịch quay bản chuyển thể sẽ bắt đầu từ tháng 12/2023.

Nam diễn viên Ahn Hyo Seop nhận được lời mời vào vai chính - độc giả Kim Dok Ja, Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết Yoo Dong Hyuk. Yoo Dong Hyuk của Lee Min Ho được mô tả là nhân vật sở hữu sức mạnh to lớn và có trách nhiệm giải cứu thế giới nhờ khả năng đặc biệt, nhưng anh lại có tính cách lạnh lùng do cuộc đời là một vòng lặp. Nana sẽ vào vai Jeong Hee Won - một cô gái mạnh mẽ, không thể chịu đựng được sự bất công.

Tuy nhiên, sau phản hồi đề nghị vào hồi tháng 5 và 9, đại diện của 3 diễn viên trên cho biết vẫn đang xem xét về vai diễn này.

Jisoo (BlackPink) đóng phim mới cùng Lee Min Ho?-2
Jisoo nhận được nhiều lời mời tham gia các bộ phim bom tấn.

Jisoo (BlackPink) đang chứng tỏ là cái tên được săn đón ở lĩnh vực diễn xuất. Cô nhận được lời mời đóng chính nhiều bộ phim, trong đó có phim về đề tài xác sống Influenza cùng tài tử Park Jung Min. Nữ thần tượng cũng vừa góp mặt trong phim điện ảnh Dr. Cheon and Lost Talisman của Kang Dong Won với vai trò khách mời.

Tới thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng của YG và các thành viên BlackPink vẫn chưa hoàn tất. Ngay cả khi đã qua hạn hợp đồng, các lịch trình được ấn định trước đó vẫn được tính là hợp lệ. Nếu một thành viên không tái ký với công ty, BlackPink có thể sẽ phải thay đổi đội hình, tệ hơn là chấm dứt hoạt động.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/jisoo-blackpink-dong-phim-moi-cung-lee-min-ho-ar829216.html

Jisoo Lee Min Ho

Tin tức mới nhất