4 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK

Mặc dù đã ngày càng chứng minh được thực lực nhưng Jisoo vẫn nhận về những nhận xét khắt khe từ cộng đồng mạng.

Kể từ khi ra mắt, Jisoo luôn bị đánh giá là không hợp với concept cũng như chất nhạc mà BLACKPINK theo đuổi mặc dù càng ngày càng có sự trưởng thành và tiến bộ rõ rệt.

4 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-1

Mới đây, chủ đề này lại tiếp tục trở lại với nhiều nguồn ý kiến khác biệt từ người hâm mộ. Có ý kiến cho rằng giọng Jisoo đến giờ vẫn không thấy điểm nào phù hợp với nhạc của BLACKPINK, đặc biệt là khi lên nốt cao.

4 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-2

Nhiều netizen đồng ý với nhận xét này bởi mỗi lần nghe đến giọng Jisoo là thấy cả một “bầu trời lạc quẻ”.

4 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-34 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-44 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-5

Tuy nhiên, trái ngược lại với những ý kiến trên, không ít cộng đồng mạng cho rằng giọng Jisoo chính là chất trung hòa, tạo nên những phần nhẹ nhàng trong những bài hát đa số đều nhanh, mạnh, gai góc mà BLACKPINK thường mang tới. Nếu như Jisoo không phù hợp thì chắc chắn YG sẽ không để cô nàng debut cùng BLACKPINK.

4 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-64 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-74 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-84 năm trôi qua, Jisoo vẫn bị chê giọng ngang phè chẳng liên quan tới BLACKPINK-9

Bạn có nghĩ rằng giọng hát Jisoo thực sự không hợp với BLACKPINK?


Jisoo Blackpink

Tin tức mới nhất