Kỳ Duyên, Võ Hoàng Yến và Jun Vũ 'đụng hàng' nhưng cái mà fan quan tâm lại là vòng một chực trào khỏi váy

"Cuộc chiến vòng 1" của các mỹ nhân Việt lại càng nóng hơn bao giờ hết khi mặc cùng một thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Được coi là "Nhà thiết kế của các hoa hậu" nhưng Lê Thanh Hòa không chỉ được các nàng hậu ưu ái mà rất nhiều nhan sắc của showbiz Việt "chọn mặt gửi vàng".

Chẳng thế mà đầm của Lê Thanh Hòa lại đụng hàng lia lịa tại các sự kiện và oái oăm thay, khi so sánh những người đẹp diện chung mẫu váy trong bộ sưu tập mới của anh, điểm nhìn của người xem lại cứ dừng ở vòng 1. 


Một chiếc đầm nhưng hai mục đích: phần váy voan xòe khiến Kỳ Duyên xinh như công chúa còn phần cổ rộng lại giúp cô khoe được vòng 1 với số đo cực khủng. 


Khi tạo dáng, vòng 1 của nàng hậu như chực tràn ra ngoài. Kỳ Duyên cũng chọn dây chuyền sợi mảnh để hướng sự chú ý vào phần xương quai xanh và hoàn thiện luôn bộ trang phục.


Không phải tự nhiên mà Jun Vũ được NTK Lê Thanh Hòa tự hào khoe ngay trên facebook cá nhân. Vẻ đẹp mong manh của Jun Vũ được cộng hưởng cùng chiếc váy khiến Tuyết Anh của phim "Những tháng năm rực rỡ" trông như mặt trời phương đông vậy.


Cùng mẫu đầm, cùng bơm ngực nhưng Kỳ Duyên mang đến vẻ căng đầy hơn hẳn. Cổ váy khoét sâu hun hút lại tố cáo sự gầy gò của Jun Vũ vì phần ngực dưới xương quai xanh hơi mất cân đối với bộ ngực đã đại tu.


Nếu Jun Vũ chỉ "khiêm tốn" ở số đo ngực là 80 thì Võ Hoàng Yến cũng bằng với Kỳ Duyên là 96. Tuy nhiên, sau 3 lần thu nhỏ vòng 1 để hợp hơn với tiêu chuẩn người mẫu quốc tế, HLV The Face 2018 không còn "phô phang" mà khá phù hợp với mẫu váy này. Ít người để ý là Võ Hoàng Yến trang điểm rất đậm, khác hẳn với vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng của 2 cô gái trên.


Người thứ 4 mê mẩn vì thiết kế này là á hậu Đại dương Diệu Thùy. "Tòa thiên nhiên" của cô nhỉnh hơn Jun Vũ một chút (85) nhưng vẫn "chưa thấm vào đâu" so với Kỳ Duyên và Võ Hoàng Yến.  


Người mẫu Kim Chi cũng từng diện chiếc đầm này trong ngày ra mắt bộ sưu tập The Oriental Sun (Mặt trời phương Đông) của Lê Thanh Hòa hồi tháng 4/2018. Xét cả 4 người thì Kim Chi lép vế nhất về số đo vòng 1 nhưng bù lại chiếc đầm lại tôn lên sự thanh thoát của người mặc.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/jun-vu-ky-duyen-vo-hoang-yen-khoe-nguc-khung-chung-mau-vay-n-159395.html

jun vũ Võ Hoàng Yến Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất