Jun Vũ nói gì khi bị chê là 'chỉ đẹp và chưa có gì đột phá'?

Bình luận0

Jun Vũ cho biết, mình là một diễn viên trẻ, vẫn còn nhiều khiếm khuyết và những điều bản thân chưa làm tốt.

Chiều 6/6, Jun Vũ đã có buổi họp báo ra mắt phototobook đầu tay Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ tại Hà Nội. Tuy nhiên sau buổi ra mắt sách ở Sài Gòn, có ý kiến cho rằng ngôi sao Tháng năm rực rỡ chỉ đẹp và chưa có gì đột phá. 

Jun Vũ nói gì khi bị chê là chỉ đẹp và chưa có gì đột phá?-1

Chia sẻ với 2Sao về nhận định này, Jun Vũ cho biết, mình là một diễn viên trẻ, vẫn còn nhiều khiếm khuyết và những điều bản thân chưa làm tốt. Nữ diễn viên cũng chưa xác định được mình sẽ mang màu sắc nào nên cô cần thêm thời gian để thích nghi, xác định được màu sắc mà bản thân mong muốn có được.

Khi được hỏi việc nổi tiếng quá nhanh chỉ sau một vai diễn trong Tháng năm rực rỡ có khiến Jun Vũ áp lực không, nữ diễn viên thẳng thắn: "Một năm qua, sự nổi tiếng và được đông đảo khán giả quan tâm ập đến với tôi quá nhanh. Vì chưa có sự chuẩn bị kịp thời nên tôi cũng mắc phải những lỗi không đáng có.

Sau những lần như vậy, tôi rút ra nhiều bài học cho mình. Kể từ khi nổi tiếng hơn, tôi luôn để ý từng cử chỉ, lời nói của mình... bởi đôi khi, lời nói của mình không hề có ý đó nhưng vì thiếu đi sự chỉn chu lại khiến người khác hiểu lầm".

Jun Vũ nói gì khi bị chê là chỉ đẹp và chưa có gì đột phá?-2

Thời điểm mới bước chân vào showbiz, Jun Vũ được biết đến với danh xưng hot girl. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên cho rằng với nghệ sĩ nào cũng vậy, khi đã chọn 1 lĩnh vực nào đó họ sẽ luôn mong muốn được khán giả gọi bằng những danh xưng như diễn viên, ca sĩ.

Nếu tôi vẫn bị gọi là hot girl có nghĩa khả năng của tôi vẫn chưa đủ. Mỗi khi được gọi như vậy, tôi chỉ biết cố gắng hơn để những tác phẩm sau này, khán giả sẽ biết đến Jun Vũ với vai trò một diễn viên chứ không phải hot girl”, nữ diễn viên nói thêm.

Jun Vũ nói gì khi bị chê là chỉ đẹp và chưa có gì đột phá?-3

Thời gian qua, Jun Vũ thường xuất hiện với phong cách sexy nhưng trong photobook Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ, đa số hình ảnh của nữ diễn viên đều mang hơi hướng đơn giản, nữ tính.

Chia sẻ về điều này, Jun Vũ cho biết cô từng thử nghiệm phong cách sexy, gợi cảm nhưng cảm thấy chưa phù hợp lắm, nhất là khi fan của nữ diễn viên hầu hết là học sinh, sinh viên nên cô cân nhắc, chuyển sang phong cách phù hợp hơn.

May
Theo Vietnamnet


jun vũ

Tin tức mới nhất