Jungkook BTS bị chỉ trích vì 'hành động thiếu tôn trọng' Han Ye Seul

Cư dân mạng đang không ngừng tranh cãi về hành động của Jungkook hướng về nữ diễn viên Han Ye Seul.

Hành động của Jungkook (BTS) trong Lễ trao giải Đĩa Vàng năm 2020 đã trở thành một chủ đề nóng khi cư dân mạng bắt đầu tranh cãi về ý nghĩa đằng sau cử chỉ của nam thần Kpop này.

Sự việc bắt nguồn khi nữ diễn viên Han Ye Seul xuất hiện trên sân khấu để công bố người nhận giải tiếp theo. Em út Jungkook nhà BTS bắt đầu có cử chỉ lấy tay chạm vào mũi của mình nhiều lần và quay sang phía thành viên V.

Jungkook BTS bị chỉ trích vì hành động thiếu tôn trọng Han Ye Seul-1

Được biết, Jungkook dường như đang phản ứng bất ngờ về phong cách táo bạo của Han Ye Seul, khi nữ diễn viên bước lên sân khấu với chiếc váy sặc sỡ và điều đáng chú ý là cô nàng có xỏ khuyên ở mũi của mình.

Trước khi công bố người chiến thắng, nữ diễn viên chia sẻ:"Điều khó khăn nhất là thử điều gì đó mới mẻ. Tôi nghĩ rằng những nghệ sĩ đang tiếp tục với phong cách khác lạ là điều rất tuyệt vời. Tôi ủng hộ họ trong những thử thách tuyệt vời đó".

Jungkook BTS bị chỉ trích vì hành động thiếu tôn trọng Han Ye Seul-2
Nữ diễn viên Han Ye Seul tại giải Đĩa Vàng 2020

Một số cư dân mạng cho rằng hành động của Jungkook (BTS) là thiếu tôn trọng Han Ye Seul:

"Kể cả việc xỏ khuyên trông có kỳ lạ thì cũng nên tôn trọng người ta và đừng hành động như vậy ở chỗ công cộng chứ".

"Anh chàng này cần xin lỗi cô ấy".

"Làm những cử chỉ như thế trong khi biết rằng tất cả hành động của anh ta sẽ được nhìn và ghi lại vì đó là tại một sự kiện, việc đó thật bất cẩn".

Jungkook BTS bị chỉ trích vì hành động thiếu tôn trọng Han Ye Seul-3
Han Ye Seul thay đổi phong cách bằng cách xỏ khuyên mũi

Tuy nhiên, một số ARMY cũng lên tiếng bênh vực thần tượng của mình. Song, Han Ye Seul cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về cuộc tranh cãi hiện tại với Jungkook của BTS.

Theo Thethaovanhoa.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/video/giai-tri/jungkook-bts-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-thieu-ton-trong-han-ye-seul-n20200107200720088.htm

Jungkook BTS Han Ye Seul

Tin tức mới nhất