Jungkook (BTS) làm rõ chuyện hẹn hò, bị phát tán video riêng tư

Thay vì phớt lờ nó, Jungkook đã nhanh chóng giải quyết các nghi vấn tình cảm đời tư và nhận được sự khen ngợi của khán giả.

Jungkook (BTS) giải đáp các câu hỏi về tình trạng mối quan hệ của anh sau khi bị sasaeng (fan cuồng) đăng tải video quay lén, cáo buộc lan truyền khắp mạng xã hội.

Đoạn video được cho là căn hộ của Jungkook (BTS) xuất phát từ tài khoản trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Người này chia sẻ đoạn phim quay lén từ tòa nhà đối diện, cho thấy người đàn ông cùng bạn gái ở trong căn hộ, đồng thời chỉ ra những điểm giống nhau trong nhà của Jungkook và nhà trong đoạn video quay lén. Tuy nhiên, do chất lượng hình ảnh bị mờ nên tuyên bố trên khẳng định là Jungkook vẫn chưa được xác nhận.

Jungkook (BTS) làm rõ chuyện hẹn hò, bị phát tán video riêng tư-1
Jungkook (BTS) trực tiếp lên tiếng về tin có bạn gái. Ảnh: Twitter.

Tối 2/10, em út BTS phát trực tiếp trên Stationhead để trò chuyện với người hâm mộ. Trong buổi phát sóng, Jungkook chắc hẳn đã thấy nhiều bình luận về tình trạng mối quan hệ của anh. Nam thần tượng trực tiếp đề cập đến vấn đề này và khẳng định không có bạn gái.

Tôi không có bạn gái. Tôi đã nói không nên, mọi người ngừng hỏi nữa nhé. Tôi hiện giờ tập trung cho công việc và cảm thấy điều này chưa cần thiết. Bạn gái không ai khác là các fan, tôi chỉ có các fan lúc này” – Jungkook chia sẻ.

Mặc dù nam ca sĩ không trực tiếp đề cập đến video quay lén, nhiều người tin anh đã nhận thức được vấn đề khi đọc bình luận về việc khởi kiện những người lan truyền thông tin xấu độc hại về mình.

“Không cần phải kiện họ. Cứ để vậy đi. Điều này chỉ mang lại cho họ sự chú ý. Nếu bạn không chú ý đến họ, họ sẽ không làm điều đó. Vậy nên cảm ơn đã quan tâm. Hãy ôm lấy họ bằng tình yêu nào” – nam ca sĩ sinh năm 1997 phản hồi.

Trong khi các thần tượng thường để công ty quản lý giải quyết những tin đồn, việc Jungkook sẵn sàng lên tiếng khiến fan cảm thấy được tôn trọng.

Trước phản hồi nhanh chóng của Jungkook, cư dân mạng phản ứng: “Fan vừa vui, vừa được trân trọng. Tôi từ không thích sang thích, muốn làm fan. Quan trọng đính chính đàng hoàng. Jungkook có người yêu thật tôi nghĩ fan sẽ ủng hộ vì tính cách của bạn này”, “Không quá ngạc nhiên, bạn ấy chọn cách im lặng khi tin đồn được tung ra và tiếp tục tập trung cho âm nhạc. Tôi thích cái cách bạn ấy phản hồi những tin đồn xung quanh bản thân mình. Jungkook biết hết nhưng không hoảng, để nó lên đỉnh dư luận rồi mới chậm rãi đáp trả”, “Đúng chất của người hoạt động nghệ thuật chân chính. Âm nhạc là số một, những tin ngoài lề thích thì nói, không thích thì để đó, có thời cơ thích hợp là lên tiếng. Thời gian còn lại mình luyện tập và tập trung cho âm nhạc”, “Ít nhất tôi thấy cậu ấy hiểu rõ cảm nhận và khó khăn của fan. Nhiều người bảo Jungkook cố tình giấu, nhưng đời tư của bạn ấy, nếu không muốn công khai, fan chúng tôi cũng không có nhu cầu tìm hiểu”…

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/jungkook-bts-lam-ro-chuyen-hen-ho-bi-phat-tan-video-rieng-tu-post1574572.tpo

Jung Kook Jungkook

Tin tức mới nhất