Jungkook gửi lời nhắn cực gắt tới antifan trong concert BTS

Đây là lần hiếm hoi Jungkook trực tiếp nhắc đến antifan, lời nhắn ngắn gọn nhưng cực gắt của cậu út BTS ngay lập tức "gây bão".

Mới đây, BTS tổ chức concert online mang tên PERMISSION TO DANCE ON STAGE. Dù không có khán giả tham dự trực tiếp nhưng 7 chàng trai vẫn đem đến những tiết mục vô cùng bùng nổ.

Trong đó, Jungkook chiếm trọn spotlight không chỉ vì màu tóc mới thời thượng, vẻ ngoài quyến rũ mà còn qua hành động "dằn mặt" antifan vô cùng thâm thúy.


Jungkook gửi lời nhắn tới antifan qua bài So What

Cụ thể, trước khi bắt đầu tiết mục So What, cậu út BTS nói: "Tôi có điều muốn nói với những người không thích tôi". Thấy thế, các thành viên hỏi rằng điều đó là gì vậy. Ngay lập tức, Jungkook dõng dạc hô to: "Thế thì sao! (So What)", rồi cùng đồng đội biểu diễn cực sung ngay khi tiếng nhạc vang lên.

Jungkook là thành viên nổi tiếng nhất nhì BTS, tuy nhiên lực lượng antifan của anh cũng vô cùng đông đảo.

Vì xăm mình, xỏ khuyên mà anh gây tranh cãi không nhỏ, thậm chí bị chỉ trích nặng nề. Cách đây không lâu, nam idol còn vướng vào lùm xùm "quảng cáo ngầm", nhưng cơ quan hành chính cho rằng khó có thể quy kết cáo buộc này cho Jungkook. 

Do đó, việc Jungkook mượn So What - bài hát mang thông điệp hãy phớt lờ những lời chỉ trích, cổ vũ người nghe tận hưởng cuộc sống và theo đuổi ước mơ được xem là cách anh thể hiện thái độ không quan tâm đến những lời đàm tiếu nhắm vào mình.

Đây là lần hiếm hoi Jungkook trực tiếp nhắc đến antifan, lời nhắn ngắn gọn nhưng cực gắt của cậu út BTS ngay lập tức "gây bão".

Đa số netizen Hàn Quốc khen Jungkook ngầu và thể hiện sự ủng hộ dành cho anh. Thậm chí họ cho rằng chỉ kẻ thua cuộc mới cảm thấy khó chịu vì pha "dằn mặt" thâm thúy, sâu cay của mỹ nam sinh năm 1997.

Jungkook gửi lời nhắn cực gắt tới antifan trong concert BTS-1
Jungkook được khen vì thể hiện thái độ không khoan nhượng trước antifan qua tên bài hát

Knet bình luận:

- Jungkook có nhiều antifan lắm, nhưng tôi nghĩ cậu ấy nói với những kẻ viết bình luận ác ý về hình xăm và việc cậu ấy xỏ khuyên.

- Tôi ủng hộ Jeon Jungkook, anh chàng ngầu quá.

- Chà, tôi nổi cả da gà đấy. Tôi sẽ yêu Jungkook suốt đời suốt kiếp.

- So What!!! Hôm nay Jungkook của chúng ta là đỉnh nhất.

- Thì sao nào (So What)!!! Hôm nay Jungkook cũng làm rất tốt. Cậu chàng là đỉnh nhất, tôi sẽ luôn ủng hộ cậu ấy.

- Vì anh ấy trông rất hạnh phúc trên sân khấu nên tôi cũng vui lây.

- Nếu bạn không thoải mái khi nghe điều đó, thì bạn mới là kẻ thua cuộc.

- Tôi càng thêm yêu Jungkook vì anh ấy là người có tâm lý vững vàng.

- Không phải là fan nhưng cậu này ngầu thật.

- Ngầu quá, tôi sẽ ủng hộ anh ấy mãi mãi!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/jungkook-gui-loi-nhan-cuc-gat-toi-antifan-trong-concert-cua-bts-chi-dung-ten-bai-hat-ma-lam-knet-tram-tro-vi-qua-ngau-220212510115856388.htm

Jungkook antifan BTS

Tin tức mới nhất