JustaTee 'đánh úp' fan nhạc Việt nhân một ngày vợ đi vắng
Vợ đi vắng một hôm, JustaTee quyết định hát tặng các fan ca khúc có tên... "Vặng Đi Vớ".
Thời điểm ra mắt MV Thằng Điên, JustaTee tuyên bố khi nào vợ anh - Trâm Anh sinh con đầu lòng - nam rapper sẽ tung sản phẩm.
Cách đây ít ngày, khi giám khảo của Rap Việt tiếp tục thông báo tin bà xã mang bầu bé thứ 2, khiến khán giả mong chờ anh ra bài hát mới "ăn mừng" giống như bài Thằng Điên.
Hình ảnh JustaTee thông báo tin vui khi bà xã Trâm Anh mang bầu lần 2.
Ngay sau đó, ảnh đại diện trang fanpage JustaTee bỗng dưng "bay màu", fan đinh ninh anh học theo cách Soobin "thả thính" cho kế hoạch comeback.
Đến hôm qua, nam rapper bất ngờ đăng tải đoạn clip khoe giọng hát. Người hâm mộ tưởng thần tượng "nhá hàng" ca khúc mới nhưng hóa ra không phải. Chỉ là trong giây phút phấn khích được làm "chủ gia đình", JustaTee hát tặng mọi người mà thôi.
Theo đó, JustaTee chia sẻ vợ vắng nhà nên "tức cảnh sinh tình", cho ra đời ca khúc Vặng Đi Vớ. Tuy nhiên, khi lắng nghe anh hát, các fan chỉ thấy buồn cười khi toàn bộ ca khúc gói gọn trong 3 chữ "vợ đi vắng" được lặp đi lặp lại.
JustaTee phấn khích vì được làm "chủ gia đình" một hôm.
Người hâm mộ để lại bình luận dưới đoạn clip của JustaTee
Chưa hết, giám khảo Rap Việt còn thông báo do vô tình cập nhật phiên bản mới, page của anh bị mất ảnh đại diện chứ không phải "xóa hình ra nhạc". Dù đôi chút hụt hẫng nhưng fan vẫn nuôi mong chờ đến ngày JustaTee ra sản phẩm mới.
Suximuoi
Theo VietNamNet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 1 giờ trướcSau hơn chục năm bỏ ngỏ, lý do vì sao Kibum đột ngột rời Super Junior cũng có lời giải đáp.
- 1 giờ trướcKết quả kiểm tra sức khỏe cho biết Jin bị dị ứng với tỏi, và giờ cả món khoai tây anh cũng phải rời xa.
- 5 giờ trướcNăm 2016, Park Yoochun khiến Hàn Quốc rúng động khi đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp từ 4 cô gái.
- 6 giờ trướcTuy thời gian hoạt động ít ỏi thế nhưng nhiều nhóm dự án đã thành công chiếm được thiện cảm, nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.
- 6 giờ trướcBị nghi vấn hát nhép vì một khoảnh khắc nhỏ, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về sự việc.
- 7 giờ trướcNghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.
- 16 giờ trướcBên cạnh nghi vấn có người thứ 3 trong cuộc tình với Thiều Bảo Trâm, nhiều fan tinh ý nhận ra Sơn Tùng M-TP đang comeback cực gần.
- 18 giờ trướcGiữa ồn ào về chuyện tình cảm, Instagram của Sơn Tùng M-TP chính thức đạt 6 triệu người theo dõi, tuy nhiên trong có không có Thiều Bảo Trâm. Còn Hải Tú nhận về vô số group anti.
- 18 giờ trướcTrong vô vàn các nhóm nhạc Gen4 được hình thành, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 6 chiến binh mang về thành tích 1 triệu bản sale album.
- 1 ngày trướcMV của Thiều Bảo Trâm ra mắt thời điểm chuyện tình với Sơn Tùng vẫn mặn nồng. Có ai ngờ, ca khúc như điềm báo về sự chia ly.
- 1 ngày trướcTừ sản phẩm debut đến màn comeback mới đây Cravity đều bị tố đạo nhái trắng trợn.
- 1 ngày trướcThực chất không phải đến bây giờ các fan mới nhận ra mà sự lo lắng dành cho sức khỏe của Sandara.
- 1 ngày trướcĐây là sự xuất hiện lần đầu tiên của Seolhyun trên MXH sau nửa năm ở ẩn kể từ vụ tố cáo bắt nạt nội bộ.
- 1 ngày trước“Tôi để ý thấy trên video Youtube bạn đăng tải có một vài vết thêm trên mặt cặp song sinh. Chúng là gì thế? Thật đáng lo ngại”.
- 1 ngày trướcBên cạnh sự ra đời của hàng loạt nam tân binh, chắc chắn girlgroups cũng không thể lép vế.
- 1 ngày trướcCộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang hoang mang cực độ vì story instagram của nữ ca sĩ và hội bạn thân.
- 1 ngày trướcCư dân mạng không khỏi hoang mang trước những hình ảnh album được kí tặng cho CLC tràn lan trên chợ "second hand".
- 1 ngày trướcBước vào năm 2021, các fan Kpop tiếp tục chào đón sự xuất hiện của nhiều cái tên mới gia nhập làng giải trí.
- 1 ngày trướcCó nhiều lý do hơn chúng ta nghĩ đằng sau sự ra đi của các Idols khỏi công ty họ từng gắn bó nhiều năm.
- 1 ngày trướcKhông chỉ là thành viên đầu tiên trong BTS, J-Hope còn là nghệ sĩ solo Hàn đầu tiên và duy nhất tính đến hiện tại lập nên thành tích này.