Justin Bieber dành nhiều thời gian cho Baskin Champion, thừa nhận chấm dứt với Selena Gomez

Điều gì đang thực sự xảy ra giữa Justin Bieber và Baskin Champion?

Rất nhiều fan hâm mộ đang băn khoăn về mối quan hệ của cặp đôi này sau khi họ được nhìn thấy đã trải qua cuối tuần cùng nhau ở Beverly Hills. Một nguồn tin cho biết Baskin đã dành ra vài giờ ở nhà của Justin Bieber vào buổi chiều.


Mối quan hệ thực sự của Justin và Baskin?

"Cô ấy tự đi xe tới nhà Justin và họ đã trải qua cả ngày bên nhau”, một nhân chứng chia sẻ. "Justin đã ở nhà chờ cô ấy tới. Sau khi trải qua cả buổi chiều bên nhau, cả hai đã rời khỏi nhà trong vòng vài phút bằng những chiếc xe riêng".

Trong khi các nhiếp ảnh gia không chụp được Justin, họ đã có được một vài hình ảnh của Baskin mặc chiếc áo khoác oversized Fairfax với quần lửng màu xám.

Có lẽ đây chỉ là hai người bạn cùng nhau đi chơi vào ngày cuối tuần. Tuy nhiên đối với những người hâm mộ, họ lại tự hỏi sự “thân” thiết của cặp đôi này là như thế nào.

Như đã đưa tin trước đó, cả Justin và Baskin đều tham dự buổi trình diễn của Craig David tại The Roxy ở Los Angeles. Họ cũng ủng hộ Patrick Schwarzenegger - người đang hẹn hò với chị gái của Baskin - Abby Champion - tại buổi ra mắt Midnight Sun ở Los Angeles.

Nhưng trước khi bạn gọi hai người này là cặp đôi nóng bỏng của Hollywood thì một nguồn tin lân cận cho biết, điều đó hoàn toàn không đúng. Thay vào đó, ca sĩ "Beauty and a Beat" vẫn đang cố gắng tập trung hàn gắn mọi thứ với Selena Gomez.


Justin Bieber vẫn đang cố hàn gắn mối quan hệ với Selena Gomez.

"Justin đã rất buồn và thất vọng về cuộc chia tay gần đây với Selena và anh ấy chỉ đang cố gắng làm bản thân bận rộn cho đến khi họ giải quyết được mọi chuyện”. Một người trong cuộc chia sẻ rằng, Justin đã được giới thiệu với Baskin qua nhóm bạn của mình và họ chỉ mới đi chơi một vài lần với nhau. Người này còn cho rằng “Justin sẽ không nghiêm túc với bất cứ ai ngoại trừ Selena”.

 


Theo Báo lao động


Justin Bieber Selena Gomez

Tin tức mới nhất