Justin Bieber xuất hiện sau khi bị tố tấn công tình dục 2 cô gái

Nam ca sĩ xuất hiện trên đường phố Los Angles sau khi bị hai cô gái tố cáo tấn công tình dục.

Ngày 21/6, Billboard đưa tin Justin Bieber bị hai phụ nữ lên tiếng tố cáo tấn công tình dục. Cụ thể, một tài khoản Twitter có tên Danielle khẳng định cô bị hiếp dâm năm 2014.

Ngay sau đó, một tài khoản khác tên Kadi cũng lên tiếng bảo vệ người này. Cô cho biết từng bị Justin Bieber tấn công tình dục từ năm 2015, nhưng do sợ bị fan tấn công nên im lặng đến hiện tại.

Mới đây, Hollywood Life đưa tin giọng ca What Do You Mean có mặt ở Los Angeles để tham dự một cuộc họp.

Justin Bieber xuất hiện sau khi bị tố tấn công tình dục 2 cô gái-1Justin Bieber xuất hiện sau khi bị tố tấn công tình dục 2 cô gái-2
Justin Bieber xuất hiện mà không có Hailey đi cùng.

Trong loạt ảnh, Justin Bieber lộ vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt. Anh mặc áo hoodie đỏ, quần sooc đen, đội mũ màu hồng. Lần này, nam ca sĩ xuất hiện một mình mà không có vợ bên cạnh.

Ngay sau khi bị cáo buộc, chồng Hailey Bieber đã lên tiếng phủ nhận: “Tin đồn có thể là tin đồn, nhưng chuyện buộc tội tấn công tình dục không thể xem nhẹ. Tôi muốn phản ứng sau bài viết trên, nhưng tôn trọng nhiều nạn nhân đối mặt vấn đề này nên âm thầm thu thập chứng cứ trước khi đưa ra tuyên bố chính thức”.

Justin Bieber xuất hiện sau khi bị tố tấn công tình dục 2 cô gái-3
Chồng Hailey Bieber đưa ra chứng cứ chứng minh bản thân trong sạch.

Justin Bieber tự thu thập chứng cứ để chứng minh mình trong sạch.

“Bình thường, tôi sẽ không lên tiếng để giải thích các tin đồn về mình. Nhưng khi gặp cáo buộc này, tôi đã nói chuyện với vợ và ê-kíp. Sau đó quyết định lên tiếng về vụ việc”, nam ca sĩ gốc Canada cho biết.

Anh đưa ra các hình ảnh, bài báo để cho thấy mình chưa bao giờ có mặt tại khách sạn Four Seasons ở Texas – nơi anh bị tố tấn công tình dục. "Trên thực tế, tôi chỉ xuất hiện ở một điểm diễn tại Austin hát vài bài và nhanh chóng rời đi sau đó nên không thể có chuyện ở lại khách sạn", Bieber nói.

Ca sĩ 26 tuổi giải thích anh đã ở cùng với bạn gái lúc đó là Selena Gomez và nghỉ ngơi tại một khách sạn Airbnb ở Westin vào ngày 10/3/2014, trùng với thời điểm bị cô gái nói tấn công tình dục ở Texas.

Sự kiên quyết phủ nhận của Justin Bieber khiến người hâm mộ tin tưởng. Họ cũng đã tìm lại các tweet và hình ảnh của thần tượng vào thời điểm đó và cho rằng chuyện bị tố tấn công tình dục là vô lý.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/justin-bieber-xuat-hien-sau-khi-bi-to-tan-cong-tinh-duc-2-co-gai-post1099060.html

Hailey Baldwin tấn công tình dục Justin Bieber

Tin tức mới nhất