JYJ Park Yoochun viết thư tay: 'Tôi thậm chí đã muốn chết vì scandal quấy rối tình dục'

Lần đầu tiên, JYJ Park Yoochun viết thư tay xin lỗi người hâm mộ sau loạt scandal quấy rối tình dục.

Sau hàng loạt kiện cáo ồn ào liên quan tới scandal quấy rối tình dục, mới đây JYJ Park Yoochun đã viết một bức thư tay gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ trên Instagram. Đây cũng là lần đầu tiên anh lên tiếng xin lỗi, cũng như úp mở việc sẽ sớm quay trở lại làng giải trí:

"Tôi không biết nói gì khác. Tôi chỉ muốn nói với mọi người lời xin lỗi, thực sự xin lỗi. Nhưng tôi không biết phải làm thế nào... Thật sự, tôi không có đủ can đảm, tôi cảm thấy có lỗi đến mức muốn chết... Tôi xin lỗi...

Mặc dù cơ thể tôi đang bị hủy hoại bằng nước mắt ngày qua ngày, nhưng cũng không thể bằng nỗi đau tôi đã gây ra cho mọi người. Tôi rất xin lỗi. Tôi ghét và sợ hãi khi thấy tên mình tràn ngập mặt báo, dù biết đã quá trễ nhưng tôi vẫn muốn nói lời xin lỗi.

Gần đây tôi có trò chuyện với một mục sư và chân thành bày tỏ mong muốn đứng lên một lần nữa. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng việc bắt đầu lại mọi thứ hay không chỉ phụ thuộc vào quyết định của riêng tôi. Tôi thực sự xin lỗi.

Rất nhiều thông tin mà tôi thậm chí mới nghe lần đầu, nhưng tôi không thể lên tiếng hay làm gì khác.Tôi luôn muốn xin lỗi mọi người. Tôi hi vọng có một ngày tôi sẽ gặp được các bạn và nói hết về những điều đã qua.

Tôi cũng xin lỗi các bạn khi không thể nói trước về cuộc hôn nhân của tôi. Thực sự rất khó khăn khi tôi gặp phải nhiều lùm xùm trước đó, mong mọi người sẽ hiểu.

Tôi đang cố gắng từng ngày, và hẳn các bạn cũng đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn.Tôi rất xin lỗi và biết ơn mọi người. Tôi thực sự mong một ngày được gặp lại tất cả các bạn. Xin hãy ủng hộ tôi và Hana. Một lần nữa, tôi xin lỗi".

Tháng 6/2016, JYJ Park Yoochun vướng vào vụ cáo buộc xâm hại tình dục vô cùng nghiêm trọng. Theo đó, nam ca sĩ liên tiếp nhận đơn kiện từ nhiều cô gái về hành vi quấy rối. Dù đã được tuyên bố trắng án, song Park Yoochun vẫn bị khán giả và nhiều người hâm mộ quay lưng.

Không lâu sau, JYJ Park Yoochun bất ngờ thông báo sẽ kết hôn cùng bạn gái Hana, tiểu thư một gia đình giàu có. Thông tin này một lần nữa khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng.

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 20/9 tới đây.
 

Giang
Theo Vietnamnet


Mickey Yoochun JYJ Park Yoochun

Tin tức mới nhất