Kai (EXO) bật khóc trên livestream sau thông báo nhập ngũ bất ngờ

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, các fan buộc phải tạm biệt Kai (EXO) trong gần 2 năm tới.

Vào ngày 3/5, SM Entertainment bất ngờ thông báo Kai (EXO) sẽ nhập ngũ vào ngày 11/5 tới đây. Do quy định của Cục quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc có sự thay đổi nên Kai phải gấp rút nhập ngũ sớm hơn dự kiến, nam idol buộc phải rút khỏi màn comeback sắp tới của EXO. Sau quãng thời gian huấn luyện cơ bản, Kai sẽ phục vụ cộng đồng trong 21 tháng.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và hụt hẫng. Đến tối cùng ngày, "cỗ máy nhảy" của EXO đã livestream trò chuyện với fan và tại đây, Kai tắt hết đèn, nói chuyện trong bóng tối và còn bật khóc. Nam idol chia sẻ sự tiếc nuối vì đã chuẩn bị rất nhiều màn trình diễn nhưng không kịp biểu diễn cho các fan xem.

Kai (EXO) bật khóc trên livestream sau thông báo nhập ngũ bất ngờ-1Kai (EXO) bật khóc trên livestream sau thông báo nhập ngũ bất ngờ-2
Kai bật khóc trên livestream khiến fan vô cùng lo lắng

Trước sự lo lắng của fan, Kai sau đó trấn an rằng mình chỉ đang hơi mệt. Nam thần EXO lấy lại bình tĩnh và chia sẻ: "Mình sắp nhập ngũ rồi. Vậy là không được đội mũ bucket và mặc quần cargo nữa. Hoạt động quảng bá cho Rover rất vui nhưng trôi qua nhanh quá. Ước gì mình có thể làm thêm 1 chút".

Cuối livestream, Kai khẳng định anh sẽ cố gắng làm được nhiều điều nhất có thể cho fan trước khi lên đường. Nam idol cũng hứa sẽ chăm chỉ làm việc, và sẽ không còn gì chia cắt anh với các fan sau khi trở lại. "Thời gian trôi nhanh lắm, thời gian sắp tới cũng sẽ trôi nhanh thôi" - Kai an ủi các fan đang buồn bã vì thông báo nhập ngũ của anh.

Kai (EXO) bật khóc trên livestream sau thông báo nhập ngũ bất ngờ-3
Fan đang rất mong chờ màn comeback đầy đủ 8 thành viên của EXO, tuy nhiên Kai phải nhập ngũ sớm hơn dự kiến

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/kai-exo-bat-khoc-tren-livestream-sau-thong-bao-nhap-ngu-bat-ngo-20230503225500873.htm

kai

Tin tức mới nhất