Kang Ji Hwan lĩnh 3 năm tù vì cưỡng hiếp 2 cô gái lúc say rượu

Ngày 14/5, phiên phúc thẩm vụ án hiếp dâm của Kang Ji Hwan đã diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Khán giả không hài lòng với kết quả, yêu cầu tòa án xử thật nặng nam diễn viên.

Ngày 14/5, phiên tòa phúc thẩm về vụ án cưỡng dâm của nam diễn viên Kang Ji Hwan đã diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Kết quả bản án không có nhiều thay đổi so với phiên tòa diễn ra hồi tháng 12/2019.

Trước đó, vào tháng 12/2019, tòa tuyên bố Kang Ji Hwan phải ngồi tù 2,5 năm và bị cơ quan chức năng quản quản thúc trong 3 năm tiếp theo sau khi ra tù.

Ngoài ra, nam diễn viên bị phạt 120 giờ lao động công ích và bắt buộc học 40 giờ điều trị tâm lý dành cho tội phạm tình dục. Tòa án còn tuyên bố Kang Ji Hwan sẽ bị hạn chế xuất hiện trên truyền hình cũng như tham gia vào các công việc của ngành giải trí trong 3 năm.

Kang Ji Hwan lĩnh 3 năm tù vì cưỡng hiếp 2 cô gái lúc say rượu-1
Công tố viên nghi ngờ mức độ trung thực và hối lỗi của Kang Ji Hwan.

Thời điểm đó, công tố viên đã đệ đơn kháng cáo bản án trên. Nhóm công tố cho rằng Kang Ji Hwang phải bị trừng phạt nặng hơn.

Sau 5 tháng, trong phiên tòa phúc thẩm, công tố viên yêu cầu thẩm phán nâng mức tù của Kang lên 3 năm. Công tố viên nói: "Tôi vẫn nghi ngờ việc anh ta có trung thực thừa nhận tội lỗi cũng như tự kiểm điểm hành vi của mình hay không".

Sau lời đề nghị của công tố viên, Kang Ji Hwan một lần nữa gửi lời xin lỗi nạn nhân. "Tôi chân thành xin lỗi những người bị tổn thương và đau khổ vì tôi. Tôi từng làm việc không ngừng nghỉ trong những năm qua để mang đến cho khán giả hình ảnh tốt đẹp về mình, nhưng lúc này đây tôi đang cảm thấy vô cùng xấu hổ về bản thân mình", diễn viên 43 tuổi cho biết.

Tuy nhiên, mức án tòa dành cho Kang Ji Hwan tại phiên phúc thẩm không có sự thay đổi nào. Truyền thông Hàn cho biết tòa sẽ đưa ra kết luận cuối cùng trong phiên xử diễn ra vào ngày 11/6.

Thông tin về phiên xử phúc thẩm đã thu hút sự chú ý lớn của người dân Hàn Quốc. Tên Kang Ji Hwan liên tục đứng đầu danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang chủ Naver suốt tối 14/5. Khán giả xứ kim chi cho rằng nam diễn viên phải bị phạt nặng hơn, mức án 3 năm tù - nếu đề nghị của công tố viên được thông qua - vẫn quá nhẹ nhàng.

Kang Ji Hwan lĩnh 3 năm tù vì cưỡng hiếp 2 cô gái lúc say rượu-2Kang Ji Hwan lĩnh 3 năm tù vì cưỡng hiếp 2 cô gái lúc say rượu-3
Kang Ji Hwan liên tục đứng đầu danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver.

Kang Ji Hwan bị bắt vào ngày 9/7/2019. Diễn viên 43 tuổi bị buộc tội cưỡng hiếp 2 người phụ nữ tại nhà riêng ở Gwang Ju. Mặc dù thừa nhận hành vi tấn công tình dục, Kang vẫn khẳng định bản thân không thể nhớ được chuyện gì do quá say.

Bên cạnh đó, luật sư đã tiết lộ một thông tin khiến công chúng rất phẫn nộ. Cụ thể, theo lời tường thuật của ông Park, một lãnh đạo tại Huayi Brothers - nơi hai cô gái và Kang Ji Hwan làm việc - đã đe dọa, ép buộc nạn nhân phải nói những lời khai có lợi cho Kang. Người này tuyên bố hai cô gái sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào nếu không đồng ý thỏa thuận trong êm đẹp với nam diễn viên.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/kang-ji-hwan-linh-3-nam-tu-vi-cuong-hiep-2-co-gai-luc-say-ruou-post1084677.html?fbclid=IwAR02bjgOK2ZLbgN8xfugUuDyOX98vGqHJKdtWg-yOow8z7rYSzkLAIZpOcQ

Kang Ji Hwan cưỡng hiếp Hiếp dâm

Tin tức mới nhất