Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn

Karen Nguyễn gây chú ý khi khoe hành trình hơn 40 tuần mang thai con đầu lòng. Hiện tại, nữ diễn viên đã hạ sinh được hơn 1 tháng nhưng vẫn giấu mặt con.

Sau đám cưới với doanh nhân gốc Hoa, cuộc sống của Karen Nguyễn thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Đặc biệt, hành trình mang thai của cô cũng gây chú ý.

Vào tháng 10/2022, Karen Nguyễn hạ sinh con đầu lòng. Mới đây, người đẹp ần đầu công bố hành trình mang thai suốt hơn 40 tuần ròng rã đầy thiêng liêng.

Đáng nói, nữ diễn viên tự nhận bầu to chẳng kém gì sinh đôi nhưng thân hình không phát tướng quá nhiều và làn da cũng không một vết rạn.

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-1
Karen Nguyễn được nhận xét nhan sắc vẫn xinh đẹp dù chỉ để mặt mộc và làn da căng bóng suốt thời gian thai kỳ.

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-2
Đặc biệt, người đẹp bầu mà dáng vẫn gọn cũng như may mắn hoàn toàn không bị rạn da như những người khác

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-3
Karen Nguyễn cho biết thậm chí có nhiều người còn tưởng nhầm rằng cô đang mang song thai vì bụng bầu quá to. Nữ diễn viên dí dỏm chia sẻ: "Cận cảnh bụng bầu 40 tuần của em. Giờ nhìn lại thấy đồ sộ quá. Hèn chi có người hỏi bộ em bầu sinh đôi hả".

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-4
Hình ảnh sau hơn 1 tháng sinh con cho thấy Karen Nguyễn đã lấy lại vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn giấu mặt con. 

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-5Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-6
Nhiều người vào xin bí quyết "bầu không mập", không một vết rạn da như Karen Nguyễn. Cô cho biết, lúc mang bầu, cô tăng tới 25 kg. 

Karen Nguyễn sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành đạo diễn nhưng rẽ hướng làm diễn viên. Khi định bỏ nghề, cô được Hương Giang mời đóng chung trong dự án âm nhạc Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh và nhanh chóng trở thành gương mặt phổ biến với nickname "Hân tiểu tam" hay "tình địch" Hương Giang.

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-7
Cô cùng bạn trai gốc Hoa có đám cưới đẹp như cổ tích tại TP. HCM. Người đẹp công khai việc mình có bầu trước khi cưới.

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-8
Bụng đã to nhưng Karen Nguyễn mê mệt những loại trang phục bó sát, ôm dáng thay vì các loại đầm oversized như các bà bầu khác.

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-9
Karen Nguyễn thời còn nổi đình đám khi đóng vai "tuesday" cùng Hương Giang.

Karen Nguyễn bầu to như song thai, tăng 25kg vẫn không 1 vết rạn-10
Sở hữu nhan sắc và vóc dáng ấn tượng, mỹ nhân 9x nhanh chóng được công chúng chú ý.

TL
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/karen-nguyen-chua-to-nhu-song-thai-tang-25kg-van-khong-1-vet-ran-n-328958.html

Karen Nguyễn

Tin tức mới nhất