Karik hớ hênh xác nhận đường ai nấy đi với bạn gái Bella

Karik vô tình để lộ mối quan hệ hiện tại với Bella chỉ bằng một câu nói.

Mới đây, xuất hiện trong hậu trường sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm của bản thân. Theo đó, khi được hỏi về bạn gái Bella, Karik tỏ vẻ lúng túng, bối rối.

Sau phút giây ngập ngừng, rapper cho biết tình cảm của anh hiện rất khó nói. "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là tôi không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả", Karik bộc bạch.

Karik hớ hênh xác nhận đường ai nấy đi với bạn gái Bella-1

Ngoài việc khẳng định mọi thứ "dở dở ương ương", Karik cũng nói về những áp lực, thị phi mà bạn gái gặp phải khi quen anh. Song, điều gây chú ý hơn cả là việc nam ca sĩ sử dụng từ "thời điểm còn quen" khi nhắc đến Bella.

"Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều", Karik thổ lộ. 

Từ chi tiết này, dân mạng cho rằng anh đang ám chỉ mối quan hệ tình cảm với Bella đã chấm dứt.

Karik hớ hênh xác nhận đường ai nấy đi với bạn gái Bella-2
Karik - Bella.

Tháng 8/2020, Karik công khai chuyện tình cảm với hotgirl Bella. Kể từ đó, cặp đôi thường xuyên phát "cẩu lương" khiến cộng đồng mạng không khỏi ghen tỵ. Ngoài hình ảnh mùi mẫn, Bella cũng là cô gái duy nhất được Karik nhấn nút theo dõi trên Instagram. Đáp lại, Bella cũng đổi ảnh đại diện chụp cùng Karik nhằm thừa nhận mối quan hệ. 

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Bella gây bất ngờ khi đăng dòng trạng thái gay gắt: "If you love her, Don't destroy her!" (Tạm dịch: Nếu bạn yêu cô ấy, xin đừng hủy hoại cô ấy). 

Tiếp đến, vào ngày 31/10, cộng đồng mạng phát hiện Bella đã xóa toàn bộ ảnh chụp chung và "unfollow" Karik trên Instagram. Phía đàng trai cũng có động thái tương tự khi hủy follow bạn gái.

Karik hớ hênh xác nhận đường ai nấy đi với bạn gái Bella-3
Karik hớ hênh xác nhận đường ai nấy đi với bạn gái Bella-4
Cả hai hủy theo dõi đối phương trên Instagram.

Ngày 15/11, khi chung kết Rap Việt kết thúc chưa được bao lâu, Bella tiếp tục khiến netizen hoang mang khi đăng tải story hình ảnh chụp cùng Karik kèm dòng chữ: "Thank you for everything. We will happy". (Tạm dịch: Cảm ơn anh vì tất cả. Em và anh rồi sẽ hạnh phúc)

Từ những hành động trên, dân mạng khẳng định cặp đôi đã "đường ai nấy đi" dù họ chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Karik hớ hênh xác nhận đường ai nấy đi với bạn gái Bella-5
Sau chung kết Rap Việt, Bella có dòng trạng thái lấp lửng.

Mây
Theo Vietnamnet


karik

Tin tức mới nhất