Karik: 'Không áp lực sau bản hit với Miu Lê'

Karik và Only C tiếp tục bắt tay cho ra mắt ca khúc mới và nam ca sĩ không thấy áp lực sau bản hit với Miu Lê.

Mới đây, Karik đã chính thức thông báo trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên Có Chơi Có Chịu. Kết hợp cùng nam rapper là Only C, “cộng sự" quen thuộc từng cùng Karik làm nên những bản hit như Anh Không Đòi Quà, Quan Trọng Là Thần Thái, Yêu Đơn Phương

Trong loạt poster “nhá hàng" được Karik và Only C đăng tải trên mạng xã hội, hai nam nghệ sĩ đều bị trói bởi những sợi dây màu đỏ. Ở một poster khác, Karik đứng giữa căn phòng ngập tràn những sợi dây màu đỏ “rối như tơ vò", càng khiến fan tò mò về câu chuyện của MV Có Chơi Có Chịu.

Karik: Không áp lực sau bản hit với Miu Lê-1
Karik trở lại đường đua Vpop và kết hợp cùng Only C

Tiếp tục bắt tay cùng Only C, Karik khẳng định hai nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần tạo bất ngờ cho khán giả: “Khi tôi hỏi những người xung quanh nghĩ gì về việc Karik và Only C ra nhạc, họ trả lời không đoán được 2 ông này làm gì. Điều đó khiến tôi rất vui. Một người nghệ sĩ làm gì mà cũng để khán giả đoán được thì lại mất đi tính bất ngờ. Tôi nhớ có lần, anh Trấn Thành nói sự khác biệt giữa người bình thường và người nghệ sĩ chính là tạo bất ngờ".

Karik: Không áp lực sau bản hit với Miu Lê-2
Khán giả chờ đón sự bất ngờ từ Karik cho sản phẩm mới này

Karik viết lời cho ca khúc Có Chơi Có Chịu trong vòng 1 tuần, sau đó Only C góp ý và nam rapper tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện sáng tác mới chỉ với 2 tuần. Bộ đôi nghệ sĩ cũng cố gắng làm đi làm lại phần nhạc để mang đến tinh thần mới mẻ cho khán giả.

“Chưa có ai hợp làm nhạc với tôi hơn Only C từ trước đến giờ. Only C luôn lắng nghe tôi và sửa đi sửa lại từng chi tiết nhỏ, cũng góp ý cho tôi là bài này cần cái gì đó mang tính bất cần nhiều hơn để mọi người thoát khỏi những hình dung ban đầu về Karik".

Dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm mới, Karik hé lộ: “Có Chơi Có Chịu khác hết toàn bộ những gì trước giờ tôi làm. Về thái độ, concept bài, ca từ, bố cục tới beat nhạc đều rất khác".  

Karik: Không áp lực sau bản hit với Miu Lê-3
Nam rapper không cảm thấy áp lực với bản hit Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay kết hợp cùng Miu Lê trước đó

Trở lại sau thành công của bản hit Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay kết hợp cùng Miu Lê, Karik cho biết anh không cảm thấy áp lực: “Tôi không áp lực vì cái gì tới thì tới, quan trọng là mình làm được những cái mình đã tưởng tượng ra, biến nó thành một sản phẩm khiến mình ưng ý.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì mỗi bài là một màu sắc khác nhau. Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay viral bởi lyrics về mấy chàng mama boy, còn Có Chơi Có Chịu lại mang tính trực quan, khẳng định và bất cần nhiều hơn.

Có lúc tôi cảm thấy, Có Chơi Có Chịu như câu trả lời của người đàn ông cho Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay".

ĐTrang
Theo VietNamNet


Only C karik Miu Lê

Tin tức mới nhất