Katie Holmes công khai yêu đầu bếp Emilio Vitolo

Hơn một năm sau khi chia tay tài tử Jamie Foxx, Katie Holmes công khai tình cảm với Emilio Vitolo - đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ.

Ngày 6/9, Daily Mail đăng loạt ảnh độc quyền khẳng định diễn viên Katie Holmes đang có mối tình say đắm với chủ nhà hàng Emilio Vitolo Jr (33 tuổi).

Katie Holmes và bạn trai kém tuổi được bắt gặp đang âu yếm khi dùng bữa tại nhà hàng Peasant ở Manhattan (New York). Ngôi sao Batman Begins và bạn trai mặc đồ giản dị, không né tránh ống kính. Hành động của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi từ trước đến nay, cô là người kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Katie Holmes công khai yêu đầu bếp Emilio Vitolo-1Katie Holmes công khai yêu đầu bếp Emilio Vitolo-2
Katie Holmes và bạn trai kém tuổi tình tứ khi đi ăn tối ở nhà hàng tại Manhattan (New York). Ảnh: Daily Mail.

Ít ngày sau khi nghi vấn tình cảm của Katie Holmes được truyền thông đăng tải, vợ cũ Tom Cruise và bạn trai thoải mái công khai tình cảm ở nơi công cộng. Họ từng xuất hiện thân mật tại nhà hàng Soho, New York vào cuối tháng 8.

Emilio Vitolo là đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ. Anh đang điều hành Emilio's Ballato - nhà hàng mà cha anh - ông Emilio Vitolo Sr. đã mua lại từ đầu những năm 1990.

Katie Holmes công khai yêu đầu bếp Emilio Vitolo-3
Hơn một năm sau chia tay Jamie Foxx, Katie Holmes thoải mái công khai tình cảm với bạn trai kém tuổi. Ảnh: Daily Mail.

Trước khi đến với Emilio Vitolo, Katie Holmes có tình trường đáng chú ý. Cô kết hôn với Tom Cruise năm 2006 và chính thức ly hôn vào năm 2012.

Sau khi chia tay Tom Cruise, Katie hẹn hò với tài tử Jamie Foxx. Trong hơn 6 năm yêu nhau, cặp đôi chưa từng chính thức xác nhận.

Hơn một năm sau khi đường ai nấy đi với Jamie Foxx, khán giả lần đầu thấy cô thoải mái công khai tình cảm. Nữ diễn viên kể lấy lại cân bằng và cảm thấy vui vẻ, hài lòng với cuộc sống hiện tại.

"Vấn đề tôi quan tâm nhất bây giờ là nuôi dạy bé Suri. Tôi và con gái có rất nhiều giây phút vui vẻ. Nhiều người tôi không quen đã trở thành bạn bè và còn giúp đỡ tôi. Đó là lý do tôi cảm mến thành phố này", cô nói trên InStyle.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/katie-holmes-cong-khai-yeu-dau-bep-emilio-vitolo-post1129055.html

Katie Holmes

Tin tức mới nhất