Katy Perry làm hòa với Taylor Swift: 'Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi về việc đã làm'

Katy Perry vừa lên tiếng tha thứ cho Taylor Swift, đồng thời xin lỗi cô bạn cũ nếu đã làm những chuyện sai trái.

Sau nhiều năm chiến tranh với Taylor Swift, Katy Perry giờ đây đã sẵn sàng bỏ qua mọi hiềm khích. Trong một buổi giao lưu mới đây cùng nhà văn Arianna Huffington trên live stream, Katy đã được hỏi, liệu cô có muốn kết thúc trận chiến này không.

Nữ ca sĩ trả lời: "Tôi đã sẵn sàng bỏ qua. Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi về bất cứ điều gì mình từng làm, và tôi mong phía cô ấy cũng có động thái tương tự. Tôi yêu mến cô ấy, tôi mong những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy là một nhạc sĩ rất cừ, và nếu cả hai chúng tôi có thể đại diện cho những người phụ nữ đoàn kết với nhau, bỏ qua mọi sự khác biệt, thì cả thế giới sẽ tốt đẹp hơn vì họ nghĩ 'Ngay cả chúng tôi cũng có thể hàn gắn'".


Katy Perry đã bỏ qua mọi chuyện và xin lỗi Taylor Swift

Katy nói tiếp: "Có rất nhiều chuyện đang xảy ra trên thế giới mà người ta cần quan tâm hơn. Tôi thì thật sự mong Chúa ban ơn lành cho cô ấy trên hành trình của mình. Thật lòng là thế".

Mâu thuẫn giữa hai nữ ca sĩ bắt đầu từ nhiều năm trước, khi 3 vũ công đang lưu diễn cùng Taylor bỗng chuyển sang làm việc cho Katy. Vì cho rằng cô bạn thân có ý định phá hoại tour diễn của mình, Taylor sáng tác ca khúc Bad Blood nói về sự phản bội của Katy. Kể từ đó, Taylor và Katy trở thành những "kẻ thù không đội trời chung".

Suốt những tuần gần đây, Katy đã làm mâu thuẫn giữa cô và Taylor trở nên ồn ào trở lại khi có nhiều bài trả lời phỏng vấn về "kẻ thù". Nữ ca sĩ Dark Horse còn khẳng định Taylor đã cố hủy hoại danh tiếng của cô.

Theo Trí Thức Trẻ


Katy Perry Taylor Swift

Tin tức mới nhất