Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Kay Trần 'khóc dở mếu dở' khi bị Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi

Việc Kay Trần bị nữ chính Thiều Bảo Trâm "unfollow" lúc này đã tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười".

Giữa thời điểm drama tình ái Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm căng thẳng, mới đây dân mạng phát hiện nữ chính của vụ việc "unfollow" Kay Trần.

Trước đó, Kay Trần được biết đến là bạn thân Sơn Tùng, cũng là "gà cưng" trong công ty của nam ca sĩ.

Kay Trần khóc dở mếu dở khi bị Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi-1
Cụ thể, Thiều Bảo Trâm từng "like" vài hình ảnh gần đây của Kay Trần, cho thấy cô có theo dõi anh trên Instagram.

Kay Trần khóc dở mếu dở khi bị Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi-2
Tuy nhiên, hiện tại Kay Trần đã "bay màu" trong danh sách theo dõi của Thiều Bảo Trâm.

Mặc dù chưa có biểu hiện liên quan gì đến drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, song việc Kay Trần bị nữ chính "unfollow" lúc này đã tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười". 

Dân mạng đặt nghi vấn hài hước: Phải chăng Kay Trần mới chính là "trà xanh"? Thậm chí nếu điều này là sự thật thì họ cũng dành cho sự ủng hộ, bởi "riêng Kay Trần thì chấp nhận được". 

Kay Trần khóc dở mếu dở khi bị Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi-3
Kay Trần khóc dở mếu dở khi bị Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi-4
Đang yên đang lành thì bị réo tên...

Tuy nhiên, một số dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm có thể không "follow" Kay Trần ngay từ đầu. Cô vô tình vào Instagram của đồng nghiệp, thấy ảnh đẹp thì "like" một lượt rồi đi ra. 

Số khác lại đặt nghi vấn Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay Sơn Tùng thì không muốn dính dáng gì nữa, "unfollow" nguyên đám bạn và "gà cưng" trong công ty nam ca sĩ cho xong.

"Yêu cây yêu luôn cả cành, ghét cây ghét luôn cả nhành lẫn hoa"; "Người gì đâu gặp chuyện riêng mà giận cả hội bạn của người ta"..., một số bình luận đáng chú ý. 

Kay Trần khóc dở mếu dở khi bị Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi-5
Mỗi động thái trên MXH của Thiều Bảo Trâm lúc này đều gây chú ý.

Trở lại diễn biến cũ, rạng sáng 21/1, tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay nổ ra khiến showbiz Việt rúng động. Hội bạn thân lấp lửng nữ ca sĩ vừa trải qua tan vỡ, "trà xanh" xuất hiện trong sự việc này. 

Nghi vấn chia tay có thêm cơ sở khi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội. Sáng 28/1, dân mạng tiếp tục phát hiện chị gái Thiều Bảo Trâm - nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang - "unfollow" Sơn Tùng. 

Hải Tú - "gà cưng" trong công ty Sơn Tùng - bị dân mạng lôi vào cuộc với nghi vấn "trà xanh". Mặc dù mọi chuyện mới chỉ ở dừng ở mức tin đồn, song Hải Tú và Sơn Tùng đã phải hứng chịu không ít công kích trên MXH. 

Ồn ào nổ ra chồng chất nhưng người trong cuộc chưa lên tiếng bàn luận.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/kay-tran-khoc-do-meu-do-khi-bi-thieu-bao-tram-huy-theo-doi-n-250256.html

kay trần Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm