Kẻ ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên từng lừa dối đoàn cứu trợ khác

Nghĩ cô này nói thật nên người trong đoàn đã đưa tiền. Cho đến khi tài xế hỏi, họ mới biết đoàn đã bị mắc lừa.

Mới đây trên MXH, nhân vật chính trong clip tố "ăn chặn" 40% từ 8 triệu đồng mà Thủy Tiên trao cho đôi vợ chồng lớn tuổi ở vùng lũ tiếp tục bị tố lừa gạt một đoàn từ thiện khác. 

Kẻ ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên từng lừa dối đoàn cứu trợ khác-1
Người phụ nữ "ăn chặn" tiền từ thiện bị Thủy Tiên phát hiện tiếp tục bị tố cáo

Theo tố cáo, người phụ nữ này đã lừa gạt để lấy tiền xe của một đoàn từ thiện. Đúng ra, số tiền phải trả cho tài xế, nhưng cô gái nói chiếc xe của nhà mình nên người trong đoàn đã đưa cho cô ta. Cho đến khi tài xế hỏi lấy tiền xe, đoàn mới biết mình bị mắc lừa. 

Trước đó trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ bài viết thông báo về việc một người phụ nữ "ăn chặn" tiền từ thiện mà cô trao cho bà con vùng lũ. Cụ thể, người phụ nữ này đã chủ động tìm đến khách sạn Thủy Tiên lưu trú khi đi cứu trợ miền Trung, trình bày về một hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. 

Kẻ ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên từng lừa dối đoàn cứu trợ khác-2
Chân dung người phụ nữ "ăn chặn" tiền từ thiện bị tố cáo

Sau đó, Thủy Tiên xuống tận nơi, chứng kiến tình cảnh khó khăn của đôi vợ chồng già, nữ ca sĩ đã trao tặng 8 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi đoàn của Thủy Tiên đi khỏi, người này quay trở lại và đòi trích 40% số tiền cứu trợ (tương đương với 3 triệu đồng) đưa cho chị ta. 

Nhận được tin, Thủy Tiên yêu cầu người phụ nữ lừa đảo lên xe chất vất. Lúc đầu, người này không thừa nhận, tìm mọi cách chối tội. Tuy nhiên trước sự quyết liệt của Thủy Tiên, người này đành cúi đầu thừa nhận và hoàn trả 3 triệu đồng. 

H.T (tổng hơp)
Theo Vietnamnet


từ thiện lừa đảo Thủy Tiên

Tin tức mới nhất