Kẻ đeo bám con gái Michael Jackson bị bắt

Người đàn ông 37 tuổi tên Ruben Palenco đã bị bắt và đưa đến nhà tù quận tạm giam đến nay sau khi đeo bám, rình rập và tìm cách đột nhập vào nhà nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên Paris Jackon - con gái của Michael Jackson.

Paris Jackon, 25 tuổi, là con gái của "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson và vợ cũ Debbie Rowe. Sau khi trưởng thành, nối nghiệp cha mẹ, cô hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật và mong muốn thành nghệ sĩ đa năng. Paris Jackon thử sức từ vai trò người mẫu, ca sĩ cho đến đóng phim.

Kẻ đeo bám con gái Michael Jackson bị bắt-1
Paris Jackson - con gái của Michael Jackson hiện là một nghệ sĩ đa năng.

Theo TMZ, cảnh sát đã được gọi đến nhà của Paris Jackson vào đầu tháng 9 sau khi Ruben Palenco đột nhập vào nhà cô ở Los Angeles, Mỹ. Anh ta bị bắt và đưa đến trại tạm giam từ đó đến nay. Số tiền bảo lãnh dành cho nghi phạm này ở mức 20.000 USD.

Ruben Palenco đối mặt với 4 cáo buộc gồm tội rình rập, rình mò. Lực lượng chức năng vẫn đang xem xét các hành vi vi phạm pháp luật của người này. Theo các báo cáo có được, Ruben Palenco được nhìn thấy rình mò nhà Paris Jackson hai lần vào tháng 8 trước khi bị bắt vào tháng 9.

Paris Jackson hiện đang có mặt tại Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Cô tham gia các sự kiện, sánh vai cùng dàn sao: Florence Pugh, Shay Mitchell, Emma Chamberlain, Kris Jenner và nhiều ngôi sao khác.

Theo lịch trình tiếp theo, cô sẽ biểu diễn vào ngày 6/10.

Kẻ đeo bám con gái Michael Jackson bị bắt-2
Cô tất bật với các sự kiện thời trang tại thành phố giống tên mình.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/ke-deo-bam-con-gai-michael-jackson-bi-bat-20231002104142399.htm

Paris Jackon Michael Jackson

Tin tức mới nhất